ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

โหลดสนุกคิวคิวแล้วยังไม่มีหมายเลขคิวคิวเลย ??, โหลดสนุกคิวคิวแล้วยังไม่มีหมายเลขคิวคิวเลย ?? หมายถึง, โหลดสนุกคิวคิวแล้วยังไม่มีหมายเลขคิวคิวเลย ?? คือ, โหลดสนุกคิวคิวแล้วยังไม่มีหมายเลขคิวคิวเลย ?? ความหมาย, โหลดสนุกคิวคิวแล้วยังไม่มีหมายเลขคิวคิวเลย ?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 1
คำถาม

โหลดสนุกคิวคิวแล้วยังไม่มีหมายเลขคิวคิวเลย ??

ดิฉันได้โหลดซอฟแวร์ sanook QQ ลงคอมแล้วขั้นตอนต่อไปทำยังไงคะมีแต่คำแนะนำแต่ไม่เห็นมีให้เข้าไปลงทะเบียนจริง แล้วถ้ามีต้องเข้าไปยัง วันนี้ตั้งใจทั้งวันเลย

คำตอบ

                  หากคุณยังไม่เคยมี QQ No จะต้องทำการสมัคร Sanook QQ และโมบาย QQ ก่อนค่ะ อาจจะดูยากไปนิด แต่รับรองว่าคุ้มค่าที่จะลองนะคะ                       สมัครสมาชิก Sanook QQ ก่อนค่ะ ทำการดาวน์โหลดโปรแกรม Sanook QQ และติดตั้ง และทำการลงทะเบียนผ่านโปรแกรมเพื่อให้ได้ QQ No และพาสเวิร์ด                           1 ดาวน์โหลดโปรแกรม Sanook QQ                   2 หลังจากดาวน์โหลดเสร็จแล้วให้ทำการติดตั้งโปรแกรม                   3 ทำการลงทะเบียนเพื่อขอ QQ No อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ หรือสอบถามข้อมูลได้ที่ โทร 0-2955-0099 ต่อ 2100                                                                             อีเมลล์ qq sanook com

โหลดสนุกคิวคิวแล้วยังไม่มีหมายเลขคิวคิวเลย ?, โหลดสนุกคิวคิวแล้วยังไม่มีหมายเลขคิวคิวเลย ? หมายถึง, โหลดสนุกคิวคิวแล้วยังไม่มีหมายเลขคิวคิวเลย ? คือ, โหลดสนุกคิวคิวแล้วยังไม่มีหมายเลขคิวคิวเลย ? ความหมาย, โหลดสนุกคิวคิวแล้วยังไม่มีหมายเลขคิวคิวเลย ? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu