ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ในขณะที่เราเป็นเยาวชนคนหนึ่งเราสามารถที่จะช่วยลดปัญหาโลกร้อนได้อย่างไรบ้างค่ะ?, ในขณะที่เราเป็นเยาวชนคนหนึ่งเราสามารถที่จะช่วยลดปัญหาโลกร้อนได้อย่างไรบ้างค่ะ? หมายถึง, ในขณะที่เราเป็นเยาวชนคนหนึ่งเราสามารถที่จะช่วยลดปัญหาโลกร้อนได้อย่างไรบ้างค่ะ? คือ, ในขณะที่เราเป็นเยาวชนคนหนึ่งเราสามารถที่จะช่วยลดปัญหาโลกร้อนได้อย่างไรบ้างค่ะ? ความหมาย, ในขณะที่เราเป็นเยาวชนคนหนึ่งเราสามารถที่จะช่วยลดปัญหาโลกร้อนได้อย่างไรบ้างค่ะ? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ในขณะที่เราเป็นเยาวชนคนหนึ่งเราสามารถที่จะช่วยลดปัญหาโลกร้อนได้อย่างไรบ้างค่ะ?

ในขณะที่เราเป็นเยาวชนคนหนี่งเราสามารถที่จะช่วยลดปัญหาโลกร้อนได้อย่างไรบ้างค่ะ

คำตอบ

วิธีหยุดภาวะโลกร้อน คู่มือช่วยลด ภาวะโลกร้อน Ten Things To Do จาก An Inconvenient Truth                   1 เปลี่ยนหลอดไฟ   การเปลี่ยนหลอดไปจากหลอดไส้เป็นฟลูออเรสเซนต์หนึ่งดวง จะช่วยลด คาร์บอนไดออกไซด์ ได้ 150 ปอนด์ต่อปี                   2 ขับรถให้น้อยลง หากเป็นระยะทางใกล้ๆ สามารถเดินหรือขี่จักรยานแทนได้ การขับรถยนตร์เป็นระยะทาง 1 ไมล์จะปล่อย คาร์บอนไดออกไซด์ 1 ปอนด์                   3 รีไซเคิลให้มากขึ้น ลดขยะของบ้านคุณให้ได้ครึ่งนึงจะช่วยลด คาร์บอนไดออกไซด์ ได้ถึง 2400 ปอนด์ต่อปี                   4 เช็คลมยาง การขับรถโดยที่ยางมีลมน้อย อาจทำให้เปลืองน้ำมันขึ้นได้ถึง 3 จากปกติ น้ำมันทุกๆแกลลอนที่ประหยัดได้ จะลด คาร์บอนไดออกไซด์ ได้ 20 ปอนด์                   5 ใช้น้ำร้อนให้น้อยลง ในการทำน้ำร้อน ใช้พลังงานในการต้มสูงมาก การปรับเครื่องทำน้ำอุ่น ให้มีอุณหภูมิและแรงน้ำให้น้อยลง จะลด คาร์บอนไดออกไซด ์ได้ 350 ปอนด์ต่อปี หรือการซักผ้าในน้ำเย็น จะลด คาร์บอนไดออกไซด์ ได้ปีละ 500 ปอนด์                   6 หลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์ที่มีบรรจุภัณฑ์เยอะ เพียงแค่ลดขยะของคุณเอง 10 จะลด คาร์บอนไดออกไซด์ ได้ 1200 ปอนด์ต่อปี                   7 ปรับอุณหภูมิห้องของคุณ สำหรับเมืองนอก ในฤดูหนาว ปรับอุณหภูมิของ heater ให้ต่ำลง 2 องศา และในฤดูร้อน ปรับให้สูงขึ้น 2 องศา จะลด คาร์บอนไดออกไซด์ ได้ 2000 ปอนด์ต่อปี                   8 ปลูกต้นไม้ การ ปลูกต้นไม้ หนึ่งต้น จะดูดซับคาร์บอนไดออกไซด์ได้ 1 ตัน ตลอดอายุของมัน                   9 ปิดเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ไม่ใช้ ปิดทีวี คอมพิวเตอร์ เครื่องเสียง และเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ เมื่อไม่ใช้ จะลดคาร์บอนไดออกไซด์ได้นับพันปอนด์ต่อปี และอย่างสุดท้าย                   10 บอกเพื่อนๆของคุณเกี่ยวกับวิธีเหล่านี้ ข้อมูลเพิ่มเติม ปรากฏการณ์โลกร้อน Global Warming ภาวะโลกร้อน Global Warming ถุงพลาสติกกับภาวะโลกร้อน

ในขณะที่เราเป็นเยาวชนคนหนึ่งเราสามารถที่จะช่วยลดปัญหาโลกร้อนได้อย่างไรบ้างค่ะ, ในขณะที่เราเป็นเยาวชนคนหนึ่งเราสามารถที่จะช่วยลดปัญหาโลกร้อนได้อย่างไรบ้างค่ะ หมายถึง, ในขณะที่เราเป็นเยาวชนคนหนึ่งเราสามารถที่จะช่วยลดปัญหาโลกร้อนได้อย่างไรบ้างค่ะ คือ, ในขณะที่เราเป็นเยาวชนคนหนึ่งเราสามารถที่จะช่วยลดปัญหาโลกร้อนได้อย่างไรบ้างค่ะ ความหมาย, ในขณะที่เราเป็นเยาวชนคนหนึ่งเราสามารถที่จะช่วยลดปัญหาโลกร้อนได้อย่างไรบ้างค่ะ คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu