ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ถั่วทั้งหลายชนิด เช่น ถั่วพลู ถั่วฝักยาวมีคุณประโยชน์อย่างไรบ้าง?, ถั่วทั้งหลายชนิด เช่น ถั่วพลู ถั่วฝักยาวมีคุณประโยชน์อย่างไรบ้าง? หมายถึง, ถั่วทั้งหลายชนิด เช่น ถั่วพลู ถั่วฝักยาวมีคุณประโยชน์อย่างไรบ้าง? คือ, ถั่วทั้งหลายชนิด เช่น ถั่วพลู ถั่วฝักยาวมีคุณประโยชน์อย่างไรบ้าง? ความหมาย, ถั่วทั้งหลายชนิด เช่น ถั่วพลู ถั่วฝักยาวมีคุณประโยชน์อย่างไรบ้าง? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ถั่วทั้งหลายชนิด เช่น ถั่วพลู ถั่วฝักยาวมีคุณประโยชน์อย่างไรบ้าง?

ถั่วทั้งหลายชนิด เช่น ถั่วพลู ถั่วฝักยาวมีคุณประโยชน์อย่างไรบ้าง ตอนนี้น้ำหนัก 60 แต่สูงแค่ 158 ซม อยากผอมมาก ตอนนี้ออกกำลังกายบ้างนิดหน่อย คือว่ายน้ำแต่ส่วนใหญ่จะออกไปทำนองเล่นมากกว่าเคยได้ยินคนพูดว่าเล่นน้ำคือไม่ได้ว่ายน้ำจริงจังก็ไม่ได้ช่วยลดน้ำหนักซะเท่าไร่จริงหรือปล่าวค่ะ อยากให้ช่วยแนะนำเรื่องอาหารด้วยค่ะ ถ้ากรุณาจะขอขอบคุณมากนะค่ะ

คำตอบ

                  โดยทั่วไปพืชตระกูลถั่วก็มีสารอาหารที่สำคัญคือ โปรตีน ครับ                   - ถั่วฝักยาวเป็นผักกินสดแกล้มกับลาบ ส้มตำ น้ำตก น้ำพริกต่างๆหรืออาจจะเอามาแกงส้ม ผัดกินก็อร่อย ยาวๆ และมีไฟเบอร์ช่วยลดคอเลสเตอรอล ยาวๆ และมีวิตามินซีช่วยให้ร่างกายดูดซึมธาตุเหล็กได้ดี ช่วยให้เลือดดี เคี้ยวถั่วฝักยาวมันดี และมีสารอาหารที่ร่างกายเราต้องการ ทั้งหุ่นสวย ทั้งเลือดดี ผิวพรรณดูสดชื่น                   - ถั่วพลู มีวิตามินเอ แคลเซียม ฟอสฟอรัส มีสารช่วยย่อยกรดไขมันอิ่มตัว ใช้เป็นยาชูกำลัง ที่มา www thaigoodview com                   การว่ายน้ำ เป็นการออกกำลังกายที่ทำให้เราได้บริหารร่างกายได้ทุกสัดส่วน ทั้งยังสามารถบริหารหลอดเลือดหัวใจ ทำให้ปอดแข็งแรง หัวใจแข็งแรงอีกด้วย                     คนที่จะลดน้ำหนักก็จะได้ประโยชน์ดี หน้าท้องจะได้บริหารเต็มที่ ถ้าว่ายน้ำได้บ่อยๆ หน้าท้องจะลดลง เรียบตึง กระชับขึ้นค่ะ เรียวแขนกระชับ ท้องแขนก็ไม่เหลว ต้นขากระชับได้สัดส่วนสวยงาม ช่วงไหล่จะลาดกว้างดูสวยสมส่วน                   การว่ายน้ำ ควรว่ายน้ำให้ได้ 1 ชั่วโมงเต็มเป็นอย่างน้อย ไม่ใช่เล่นน้ำ หรือแช่น้ำนะ การว่ายน้ำ 1 ชั่วโมงจะสามารถเผาผลาญพลังงานได้ถึง 380-400 กิโลแคลอรี่เลยทีเดียว ที่มา                   ส่วน สูตรอาหารลดน้ำหนัก ดูได้ที่ลิงก์นี้ครับ

ถั่วทั้งหลายชนิด เช่น ถั่วพลู ถั่วฝักยาวมีคุณประโยชน์อย่างไรบ้าง, ถั่วทั้งหลายชนิด เช่น ถั่วพลู ถั่วฝักยาวมีคุณประโยชน์อย่างไรบ้าง หมายถึง, ถั่วทั้งหลายชนิด เช่น ถั่วพลู ถั่วฝักยาวมีคุณประโยชน์อย่างไรบ้าง คือ, ถั่วทั้งหลายชนิด เช่น ถั่วพลู ถั่วฝักยาวมีคุณประโยชน์อย่างไรบ้าง ความหมาย, ถั่วทั้งหลายชนิด เช่น ถั่วพลู ถั่วฝักยาวมีคุณประโยชน์อย่างไรบ้าง คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu