ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

อยากสูงขึ้นต้องทำยังไงมั้งค่ะ?, อยากสูงขึ้นต้องทำยังไงมั้งค่ะ? หมายถึง, อยากสูงขึ้นต้องทำยังไงมั้งค่ะ? คือ, อยากสูงขึ้นต้องทำยังไงมั้งค่ะ? ความหมาย, อยากสูงขึ้นต้องทำยังไงมั้งค่ะ? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

อยากสูงขึ้นต้องทำยังไงมั้งค่ะ?

อยากสูงขึ้นกว่าเดิมต้องทำยังไงมั้งค่ะ  เผื่ออนาคตจะได้ไปเป็นแอร์ฯกะเขาบ้าง

คำตอบ

                  เราจะเลือกรับประทานสูตรอาหารเฉพาะอาหารเพิ่มความสูงไม่ได้ แต่จะขอแนะนำรายการอาหารที่มีแคลเซียมสูงให้นอกจากนม และคนที่ดื่มนมไม่ได้ เพราะบางคนดื่มนมแล้วมีอาการท้องเดิน ให้ทานผักที่มีสีเขียวมากๆ ทานปลาทอดกรอบ เพื่อที่จะได้ทานก้างด้วย ผักคะน้า ยอดแค ใบชะพลู ผักบุ้ง ผักตำลึง ล้วนมีแคลเซียมทั้งนั้นค่ะ พวกยำใส่กุ้งแห้ง เมี่ยงคำ ผักจิ้มน้ำพริก ทำให้ได้ทานผัก กุ้งแห้ง กะปิ ซึ่งมีทั้งโปรตีน แคลเซียม และวิตามินต่างๆ อาหารพวกนี้ ไม่ใส่น้ำมันรับประทานได้มากโดยไม่ต้องกลัวอ้วน นอกจากจะสร้างกระดูก เพิ่มความสูงแล้วอาหารที่มีผักมาก ยังช่วยบำรุงผิวให้สวยอีกด้วย                   นอกจากนี้การนอนหลับเป็นวงจรหนึ่งของชีวิตประจำวันที่ร่างกายต้องการเพื่อปรับสมดุลย์ของเซลล์ต่างๆหลังจากที่ทำงานไปแล้วตลอดทั้งวัน Growth hormone จะหลั่งออกมาในขณะนอนหลับ และลดต่ำลงเมื่อตื่น ในเด็กที่กำลังเจริญเติบโต การนอนจึงมีความสำคัญต่อการพัฒนาของเด็ก ในคนที่โตเต็มที่แล้ว การนอนหลับเป็นไปเพื่อการพักผ่อนและการซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอเพื่อปรับให้สมดุลย์ใหม่ จึงเป็นวงจรที่สำคัญในชีวิตประจำวัน เพราะฉะนั้นในชีวิตประจำวัน การทำงาน การรับประทานอาหาร การออกกำลังกาย และการนอนหลับพักผ่อน จึงควรอยู่ในภาวะที่สมดุลย์ ไม่ตึงหรือหย่อนอย่างใดอย่างหนึ่งเกินไป อ้างอิงจาก www seabuckthornthai com

อยากสูงขึ้นต้องทำยังไงมั้งค่ะ, อยากสูงขึ้นต้องทำยังไงมั้งค่ะ หมายถึง, อยากสูงขึ้นต้องทำยังไงมั้งค่ะ คือ, อยากสูงขึ้นต้องทำยังไงมั้งค่ะ ความหมาย, อยากสูงขึ้นต้องทำยังไงมั้งค่ะ คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu