ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

อาการบงชี้ว่าเราเป็นไส้ติ่งอักเสบมีอะไรบ้าง??, อาการบงชี้ว่าเราเป็นไส้ติ่งอักเสบมีอะไรบ้าง?? หมายถึง, อาการบงชี้ว่าเราเป็นไส้ติ่งอักเสบมีอะไรบ้าง?? คือ, อาการบงชี้ว่าเราเป็นไส้ติ่งอักเสบมีอะไรบ้าง?? ความหมาย, อาการบงชี้ว่าเราเป็นไส้ติ่งอักเสบมีอะไรบ้าง?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

อาการบงชี้ว่าเราเป็นไส้ติ่งอักเสบมีอะไรบ้าง??

คืออยากจะทราบอาการแสดงระยะแรกที่เริ่มเป็น จนออกอาการว่าเป็น เพื่อที่จะได้สังเกตุตัวเอง...... ขอบคุณมากสำหรับคำแนะนำดีๆ

คำตอบ

อาการแสดงของไส้ติ่งอักเสบ 1 ไส้ติ่งอักเสบอย่างเฉียบพลันอาการจะเป็นอย่างรวดเร็ว ผู้ป่วยส่วนใหญ่จะมีอาการปวด แบบแน่น หรือมวนท้องรอบๆ สะดือและย้ายมาปวดบริเวณส่วนล่างขวา มีคลื่นไส้อาเจียน รับประทานอาหารไม่ได้ และมีไข้ 2 ไส้ติ่งอักเสบเรื้อรัง       จะมีอาการปวดท้องเป็นๆ หาย ๆ ไม่รุนแรง อาการแทรกซ้อน 1 ไส้ติ่งอักเสบแตก ลุกลามกลายเป็นเยื้อบุช่องท้องอักเสบเป็นอันตรายถึงชีวิตได้ อาจเกิดขึ้นหลังจากมีอาการไม่กี่วัน 2 ไส้ติ่งอักเสบกลายเป็นฝี จะมีไข้สูง และมีก้อนกดเจ็บที่ท้องน้อยข้างขวาด้านล่าง ที่มา www mahidol ac th

อาการบงชี้ว่าเราเป็นไส้ติ่งอักเสบมีอะไรบ้าง?, อาการบงชี้ว่าเราเป็นไส้ติ่งอักเสบมีอะไรบ้าง? หมายถึง, อาการบงชี้ว่าเราเป็นไส้ติ่งอักเสบมีอะไรบ้าง? คือ, อาการบงชี้ว่าเราเป็นไส้ติ่งอักเสบมีอะไรบ้าง? ความหมาย, อาการบงชี้ว่าเราเป็นไส้ติ่งอักเสบมีอะไรบ้าง? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu