ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

อยากรู้เกี่ยวกับคดีความคือไปยอมความในศาลเรื่องเช็คแล้วขอผ่อนใช้ให้เจ้าหนี้แต่ไม่ได้ใช้ให้เลยและพอศาลนัดก็ไม่ได้ไปศาล....จะต้องทำอย่างไรต่อไปร้อนใจเป็นอย่างมาก....?, อยากรู้เกี่ยวกับคดีความคือไปยอมความในศาลเรื่องเช็คแล้วขอผ่อนใช้ให้เจ้าหนี้แต่ไม่ได้ใช้ให้เลยและพอศาลนัดก็ไม่ได้ไปศาล....จะต้องทำอย่างไรต่อไปร้อนใจเป็นอย่างมาก....? หมายถึง, อยากรู้เกี่ยวกับคดีความคือไปยอมความในศาลเรื่องเช็คแล้วขอผ่อนใช้ให้เจ้าหนี้แต่ไม่ได้ใช้ให้เลยและพอศาลนัดก็ไม่ได้ไปศาล....จะต้องทำอย่างไรต่อไปร้อนใจเป็นอย่างมาก....? คือ, อยากรู้เกี่ยวกับคดีความคือไปยอมความในศาลเรื่องเช็คแล้วขอผ่อนใช้ให้เจ้าหนี้แต่ไม่ได้ใช้ให้เลยและพอศาลนัดก็ไม่ได้ไปศาล....จะต้องทำอย่างไรต่อไปร้อนใจเป็นอย่างมาก....? ความหมาย, อยากรู้เกี่ยวกับคดีความคือไปยอมความในศาลเรื่องเช็คแล้วขอผ่อนใช้ให้เจ้าหนี้แต่ไม่ได้ใช้ให้เลยและพอศาลนัดก็ไม่ได้ไปศาล....จะต้องทำอย่างไรต่อไปร้อนใจเป็นอย่างมาก....? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

อยากรู้เกี่ยวกับคดีความคือไปยอมความในศาลเรื่องเช็คแล้วขอผ่อนใช้ให้เจ้าหนี้แต่ไม่ได้ใช้ให้เลยและพอศาลนัดก็ไม่ได้ไปศาล....จะต้องทำอย่างไรต่อไปร้อนใจเป็นอย่างมาก....?

ไปยอมความที่ศาลแล้วและตกลงกับเจ้าหนี้ว่าจะฝ่อนเป็นงวดๆให้แต่ติดขัดไม่ได้ผ่อนเลยพอถึงกำหนดให้ไปศาล ไม่ได้ไปเพราะมีเหตุไม่สบาย จะต้องทำอย่างไรต่อไปติดต่อเจ้าหนี้เขาก็ไม่พูดด้วย กลัวมากๆเพราะไม่รู้ว่าจะโดนจับไหม

คำตอบ

คุณสามารถโทรไปปรึกษาได้ที่ ศูนย์นิติศาสตร์ คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เลขที่ 2 ท่าพระจันทร์ เขตพระนคร กรุงเทพฯ 10200 โทร 0-2224-8106 0-2225-6827 0-2613-2128 หรือดูที่นี่  

อยากรู้เกี่ยวกับคดีความคือไปยอมความในศาลเรื่องเช็คแล้วขอผ่อนใช้ให้เจ้าหนี้แต่ไม่ได้ใช้ให้เลยและพอศาลนัดก็ไม่ได้ไปศาล....จะต้องทำอย่างไรต่อไปร้อนใจเป็นอย่างมาก...., อยากรู้เกี่ยวกับคดีความคือไปยอมความในศาลเรื่องเช็คแล้วขอผ่อนใช้ให้เจ้าหนี้แต่ไม่ได้ใช้ให้เลยและพอศาลนัดก็ไม่ได้ไปศาล....จะต้องทำอย่างไรต่อไปร้อนใจเป็นอย่างมาก.... หมายถึง, อยากรู้เกี่ยวกับคดีความคือไปยอมความในศาลเรื่องเช็คแล้วขอผ่อนใช้ให้เจ้าหนี้แต่ไม่ได้ใช้ให้เลยและพอศาลนัดก็ไม่ได้ไปศาล....จะต้องทำอย่างไรต่อไปร้อนใจเป็นอย่างมาก.... คือ, อยากรู้เกี่ยวกับคดีความคือไปยอมความในศาลเรื่องเช็คแล้วขอผ่อนใช้ให้เจ้าหนี้แต่ไม่ได้ใช้ให้เลยและพอศาลนัดก็ไม่ได้ไปศาล....จะต้องทำอย่างไรต่อไปร้อนใจเป็นอย่างมาก.... ความหมาย, อยากรู้เกี่ยวกับคดีความคือไปยอมความในศาลเรื่องเช็คแล้วขอผ่อนใช้ให้เจ้าหนี้แต่ไม่ได้ใช้ให้เลยและพอศาลนัดก็ไม่ได้ไปศาล....จะต้องทำอย่างไรต่อไปร้อนใจเป็นอย่างมาก.... คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu