ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ผมจะสอบเข้ารร.มัธยมในวันที่22นี้เเล้วจะต้องทำยังไงบ้างครับ?, ผมจะสอบเข้ารร.มัธยมในวันที่22นี้เเล้วจะต้องทำยังไงบ้างครับ? หมายถึง, ผมจะสอบเข้ารร.มัธยมในวันที่22นี้เเล้วจะต้องทำยังไงบ้างครับ? คือ, ผมจะสอบเข้ารร.มัธยมในวันที่22นี้เเล้วจะต้องทำยังไงบ้างครับ? ความหมาย, ผมจะสอบเข้ารร.มัธยมในวันที่22นี้เเล้วจะต้องทำยังไงบ้างครับ? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ผมจะสอบเข้ารร.มัธยมในวันที่22นี้เเล้วจะต้องทำยังไงบ้างครับ?

โรงเรียนนี้เปนของสพฐ.

คำตอบ

                  ให้ดูแนวจากหนังสือพิมพ์ฉบับวันที่ 13 ธ ค 50 และจากการเก็บเกี่ยวกับคนใกล้ตัวซึ่งเริ่มตะเวนทดลองข้อสอบมาพบว่า ความรู้จากตำราเรียนออกน้อยมาก ส่วนใหญ่ต้องหาจากความรู้รอบตัว ข่าวสารบ้านเมือง หรือความรู้ทางวิชาการนอกตำราอีกทั้งความรู้เก่าจาก ป 4-ป 5 ต้องแน่นพอสมควร และควรจะศึกษาความรู้สำหรับ ม 1-ม 3 ล่วงหน้าเพิ่มเติมด้วย เพราะการแข่งขันถ้าเรามีความรู้มากกว่าคู่แข่ง ย่อมเป็นต่อ และที่สำคัญนับจากวันนี้ต้องหยุดการเล่นเกมส์จากคอมพิวเตอร์เด็ดขาด เพราะจะทำให้เสียเวลา และสมองล้า ควรเปลี่ยนเป็นเล่นกีฬา หรือฟังเพลงแทนจะดีกว่า ถ้ามีโอกาสติวกับสถาบันอื่นก็ควรจะลองติว เพราะจะได้รู้แนวข้อสอบจากหลาย ๆ ที่ ที่มาติวรวมอยู่ด้วยกัน อีกทั้งเวลาเข้าสนามสอบจริง   ใจและสติเป็นสำคัญอย่าประมาทหรือตื่นกลัวมาก ให้ใจเย็นและอย่ามุ่งหวังมากนัก ร ร ไหนก็คล้ายกัน สำคัญอยู่ที่ผู้เรียนมากกว่า ขอให้น้องเด็กกเรียน ได้เข้า ร ร มัธยม ที่ตั้งใจด้วย ที่มา คุณ 890113

ผมจะสอบเข้ารร.มัธยมในวันที่22นี้เเล้วจะต้องทำยังไงบ้างครับ, ผมจะสอบเข้ารร.มัธยมในวันที่22นี้เเล้วจะต้องทำยังไงบ้างครับ หมายถึง, ผมจะสอบเข้ารร.มัธยมในวันที่22นี้เเล้วจะต้องทำยังไงบ้างครับ คือ, ผมจะสอบเข้ารร.มัธยมในวันที่22นี้เเล้วจะต้องทำยังไงบ้างครับ ความหมาย, ผมจะสอบเข้ารร.มัธยมในวันที่22นี้เเล้วจะต้องทำยังไงบ้างครับ คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu