ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ถ้าผู้ชายแตกบนผู้หญิงที่ใส่กางเกงชั้นในและไม่มีการสอดใส่กันแต่อวัยวะตรงนั้นติดกันจะเกิดการท้องไหมคะแล้วตอนนนี้ประจำเดือนก็ยังไม่มาเลยค่ะกังวลมากเลยคือปกติประจำเดือนต้องมาแล้วอะคะขอบคุนมากค่ะที่ช่วยตอบ?, ถ้าผู้ชายแตกบนผู้หญิงที่ใส่กางเกงชั้นในและไม่มีการสอดใส่กันแต่อวัยวะตรงนั้นติดกันจะเกิดการท้องไหมคะแล้วตอนนนี้ประจำเดือนก็ยังไม่มาเลยค่ะกังวลมากเลยคือปกติประจำเดือนต้องมาแล้วอะคะขอบคุนมากค่ะที่ช่วยตอบ? หมายถึง, ถ้าผู้ชายแตกบนผู้หญิงที่ใส่กางเกงชั้นในและไม่มีการสอดใส่กันแต่อวัยวะตรงนั้นติดกันจะเกิดการท้องไหมคะแล้วตอนนนี้ประจำเดือนก็ยังไม่มาเลยค่ะกังวลมากเลยคือปกติประจำเดือนต้องมาแล้วอะคะขอบคุนมากค่ะที่ช่วยตอบ? คือ, ถ้าผู้ชายแตกบนผู้หญิงที่ใส่กางเกงชั้นในและไม่มีการสอดใส่กันแต่อวัยวะตรงนั้นติดกันจะเกิดการท้องไหมคะแล้วตอนนนี้ประจำเดือนก็ยังไม่มาเลยค่ะกังวลมากเลยคือปกติประจำเดือนต้องมาแล้วอะคะขอบคุนมากค่ะที่ช่วยตอบ? ความหมาย, ถ้าผู้ชายแตกบนผู้หญิงที่ใส่กางเกงชั้นในและไม่มีการสอดใส่กันแต่อวัยวะตรงนั้นติดกันจะเกิดการท้องไหมคะแล้วตอนนนี้ประจำเดือนก็ยังไม่มาเลยค่ะกังวลมากเลยคือปกติประจำเดือนต้องมาแล้วอะคะขอบคุนมากค่ะที่ช่วยตอบ? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ถ้าผู้ชายแตกบนผู้หญิงที่ใส่กางเกงชั้นในและไม่มีการสอดใส่กันแต่อวัยวะตรงนั้นติดกันจะเกิดการท้องไหมคะแล้วตอนนนี้ประจำเดือนก็ยังไม่มาเลยค่ะกังวลมากเลยคือปกติประจำเดือนต้องมาแล้วอะคะขอบคุนมากค่ะที่ช่วยตอบ?

คือว่าถ้าผู้ชายแตกโดนกางเกงในผู้หญิงโดยที่ไม่มีการสอดใส่แต่อวัยวะตรงนั้นชนกันโดยมีกางเกงในกั้นอยุ่ผู้หญิงจาท้องได้ไหมคะ ปล ประจำเดือนยังไม่มาเลยทั้งๆที่น่าจะมาแล้วเครียดมากเลยค่ะ

คำตอบ

มีเปอร์เซ็นต์การท้องได้ค่ะ หากน้ำอสุจิของผู้ชายหลุดเข้าไปในช่องคลอด ทางที่ดี ควรซื้อชุดอุปกรณ์ตรวจสอบการตั้งครรภ์มาทดสอบดู จะดีกว่าค่ะ

ถ้าผู้ชายแตกบนผู้หญิงที่ใส่กางเกงชั้นในและไม่มีการสอดใส่กันแต่อวัยวะตรงนั้นติดกันจะเกิดการท้องไหมคะแล้วตอนนนี้ประจำเดือนก็ยังไม่มาเลยค่ะกังวลมากเลยคือปกติประจำเดือนต้องมาแล้วอะคะขอบคุนมากค่ะที่ช่วยตอบ, ถ้าผู้ชายแตกบนผู้หญิงที่ใส่กางเกงชั้นในและไม่มีการสอดใส่กันแต่อวัยวะตรงนั้นติดกันจะเกิดการท้องไหมคะแล้วตอนนนี้ประจำเดือนก็ยังไม่มาเลยค่ะกังวลมากเลยคือปกติประจำเดือนต้องมาแล้วอะคะขอบคุนมากค่ะที่ช่วยตอบ หมายถึง, ถ้าผู้ชายแตกบนผู้หญิงที่ใส่กางเกงชั้นในและไม่มีการสอดใส่กันแต่อวัยวะตรงนั้นติดกันจะเกิดการท้องไหมคะแล้วตอนนนี้ประจำเดือนก็ยังไม่มาเลยค่ะกังวลมากเลยคือปกติประจำเดือนต้องมาแล้วอะคะขอบคุนมากค่ะที่ช่วยตอบ คือ, ถ้าผู้ชายแตกบนผู้หญิงที่ใส่กางเกงชั้นในและไม่มีการสอดใส่กันแต่อวัยวะตรงนั้นติดกันจะเกิดการท้องไหมคะแล้วตอนนนี้ประจำเดือนก็ยังไม่มาเลยค่ะกังวลมากเลยคือปกติประจำเดือนต้องมาแล้วอะคะขอบคุนมากค่ะที่ช่วยตอบ ความหมาย, ถ้าผู้ชายแตกบนผู้หญิงที่ใส่กางเกงชั้นในและไม่มีการสอดใส่กันแต่อวัยวะตรงนั้นติดกันจะเกิดการท้องไหมคะแล้วตอนนนี้ประจำเดือนก็ยังไม่มาเลยค่ะกังวลมากเลยคือปกติประจำเดือนต้องมาแล้วอะคะขอบคุนมากค่ะที่ช่วยตอบ คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu