ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

รถยนต์ที่ถูกตรวจพบว่ามีค่าควันดำเกินมาตรฐาน จะสามารถนำรถยนต์คันดังกล่าวไปแก้ไขปรับปรุงได้ที่ใดบ้าง??, รถยนต์ที่ถูกตรวจพบว่ามีค่าควันดำเกินมาตรฐาน จะสามารถนำรถยนต์คันดังกล่าวไปแก้ไขปรับปรุงได้ที่ใดบ้าง?? หมายถึง, รถยนต์ที่ถูกตรวจพบว่ามีค่าควันดำเกินมาตรฐาน จะสามารถนำรถยนต์คันดังกล่าวไปแก้ไขปรับปรุงได้ที่ใดบ้าง?? คือ, รถยนต์ที่ถูกตรวจพบว่ามีค่าควันดำเกินมาตรฐาน จะสามารถนำรถยนต์คันดังกล่าวไปแก้ไขปรับปรุงได้ที่ใดบ้าง?? ความหมาย, รถยนต์ที่ถูกตรวจพบว่ามีค่าควันดำเกินมาตรฐาน จะสามารถนำรถยนต์คันดังกล่าวไปแก้ไขปรับปรุงได้ที่ใดบ้าง?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

รถยนต์ที่ถูกตรวจพบว่ามีค่าควันดำเกินมาตรฐาน จะสามารถนำรถยนต์คันดังกล่าวไปแก้ไขปรับปรุงได้ที่ใดบ้าง??

รถยนต์ที่ถูกตรวจพบว่ามีค่าควันดำเกินมาตรฐาน จะสามารถนำรถยนต์คันดังกล่าวไปแก้ไขปรับปรุงได้ที่ใดบ้าง

คำตอบ

        รถยนต์ที่มีค่าควันดำเกินมาตรฐาน สามารถนำไปแก้ไขปรับปรุงสภาพเครื่องยนต์ได้ที่ศูนย์บริการซ่อมรถยนต์ทั่วไป หรือศูนย์บริการที่มีเครื่องหมาย “ คลินิกไอเสียมาตรฐาน ” 116 แห่ง ทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล และสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลศูนย์บริการที่มีเครื่องหมายคลินิกไอเสียมาตรฐานได้ที่สำนักจัดการคุณภาพอากาศ กรมควบคุมมลพิษ หมายเลขโทรศัพท์ 0 2298 2348 ข้อมูลจาก เวปไซด์กรมควบคุมมลพิษ

รถยนต์ที่ถูกตรวจพบว่ามีค่าควันดำเกินมาตรฐาน จะสามารถนำรถยนต์คันดังกล่าวไปแก้ไขปรับปรุงได้ที่ใดบ้าง?, รถยนต์ที่ถูกตรวจพบว่ามีค่าควันดำเกินมาตรฐาน จะสามารถนำรถยนต์คันดังกล่าวไปแก้ไขปรับปรุงได้ที่ใดบ้าง? หมายถึง, รถยนต์ที่ถูกตรวจพบว่ามีค่าควันดำเกินมาตรฐาน จะสามารถนำรถยนต์คันดังกล่าวไปแก้ไขปรับปรุงได้ที่ใดบ้าง? คือ, รถยนต์ที่ถูกตรวจพบว่ามีค่าควันดำเกินมาตรฐาน จะสามารถนำรถยนต์คันดังกล่าวไปแก้ไขปรับปรุงได้ที่ใดบ้าง? ความหมาย, รถยนต์ที่ถูกตรวจพบว่ามีค่าควันดำเกินมาตรฐาน จะสามารถนำรถยนต์คันดังกล่าวไปแก้ไขปรับปรุงได้ที่ใดบ้าง? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu