ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ในการตรวจวัดค่าควันดำ ทำไมต้องต้องวัดแบบกดหรือเหยียบคันเร่งจนสุด??, ในการตรวจวัดค่าควันดำ ทำไมต้องต้องวัดแบบกดหรือเหยียบคันเร่งจนสุด?? หมายถึง, ในการตรวจวัดค่าควันดำ ทำไมต้องต้องวัดแบบกดหรือเหยียบคันเร่งจนสุด?? คือ, ในการตรวจวัดค่าควันดำ ทำไมต้องต้องวัดแบบกดหรือเหยียบคันเร่งจนสุด?? ความหมาย, ในการตรวจวัดค่าควันดำ ทำไมต้องต้องวัดแบบกดหรือเหยียบคันเร่งจนสุด?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ในการตรวจวัดค่าควันดำ ทำไมต้องต้องวัดแบบกดหรือเหยียบคันเร่งจนสุด??

ในการตรวจวัดค่าควันดำ ทำไมต้องต้องวัดแบบกดหรือเหยียบคันเร่งจนสุด

คำตอบ

        ในการใช้งานปกติ รถยนต์จะมีการบรรทุกคนหรือสิ่งของและอยู่ในอัตราความเร็วระดับหนึ่ง แต่การที่เจ้าหน้าที่ทำการตรวจสอบรถยนต์ขณะอยู่ในตำแหน่งเกียร์ว่างและจอดสนิทอยู่กับที่นั้น รถยนต์หรือเครื่องยนต์ไม่ได้มีภาระดังกล่าว ดังนั้น การเร่งเครื่องยนต์อย่างรวดเร็วจนสุดคันเร่งพร้อมกับวัดค่าควันดำโดยทันทีนั้น เป็นวิธีการเพื่อจำลองหรือชดเชยภาระของรถยนต์ที่ควรจะมีอยู่ในขณะใช้งานจริง ทั้งนี้ การตรวจสอบด้วยวิธีการกดหรือเหยียบคันเร่งจนสุดก็เป็นวิธีการที่เป็นที่ยอมรับและใช้กันอยู่ในต่างประเทศ อาทิเช่น สหรัฐอเมริกา ข้อมูลจาก เวปไซด์กรมควบคุมมลพิษ

ในการตรวจวัดค่าควันดำ ทำไมต้องต้องวัดแบบกดหรือเหยียบคันเร่งจนสุด?, ในการตรวจวัดค่าควันดำ ทำไมต้องต้องวัดแบบกดหรือเหยียบคันเร่งจนสุด? หมายถึง, ในการตรวจวัดค่าควันดำ ทำไมต้องต้องวัดแบบกดหรือเหยียบคันเร่งจนสุด? คือ, ในการตรวจวัดค่าควันดำ ทำไมต้องต้องวัดแบบกดหรือเหยียบคันเร่งจนสุด? ความหมาย, ในการตรวจวัดค่าควันดำ ทำไมต้องต้องวัดแบบกดหรือเหยียบคันเร่งจนสุด? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu