ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ปัญหามลพิษทางอากาศในกรุงเทพมหานคร ปัจจุบันมีความรุนแรงมากน้อยอย่างไร??, ปัญหามลพิษทางอากาศในกรุงเทพมหานคร ปัจจุบันมีความรุนแรงมากน้อยอย่างไร?? หมายถึง, ปัญหามลพิษทางอากาศในกรุงเทพมหานคร ปัจจุบันมีความรุนแรงมากน้อยอย่างไร?? คือ, ปัญหามลพิษทางอากาศในกรุงเทพมหานคร ปัจจุบันมีความรุนแรงมากน้อยอย่างไร?? ความหมาย, ปัญหามลพิษทางอากาศในกรุงเทพมหานคร ปัจจุบันมีความรุนแรงมากน้อยอย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ปัญหามลพิษทางอากาศในกรุงเทพมหานคร ปัจจุบันมีความรุนแรงมากน้อยอย่างไร??

ปัญหามลพิษทางอากาศในกรุงเทพมหานคร ปัจจุบันมีความรุนแรงมากน้อยอย่างไร

คำตอบ

        สารมลพิษทางอากาศที่พบเกินมาตรฐาน ได้แก่ ฝุ่นละอองขนาดเล็กกว่า 10 ไมครอน และก๊าซโอโซน โดยบริเวณริมถนนจะมีฝุ่นละอองขนาดเล็กกว่า 10 ไมครอนเป็นปัญหาหลัก จากการตรวจวัด 1 951 ครั้ง มีจำนวนครั้งที่เกินมาตรฐาน 71 ครั้ง หรือคิดเป็นร้อยละ 3 6 ส่วนพื้นที่ทั่วไปจะมีปัญหาหลัก คือ ก๊าซโอโซน ซึ่งจากการตรวจวัดทั้งหมด 57 105 ครั้ง มีจำนวนครั้งที่เกินมาตรฐาน 130 ครั้ง หรือคิดเป็นร้อยละ 0 23 สำหรับสารมลพิษประเภทอื่นยังมีปริมาณอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน ข้อมูลจาก เวปไซด์กรมควบคุมมลพิษ

ปัญหามลพิษทางอากาศในกรุงเทพมหานคร ปัจจุบันมีความรุนแรงมากน้อยอย่างไร?, ปัญหามลพิษทางอากาศในกรุงเทพมหานคร ปัจจุบันมีความรุนแรงมากน้อยอย่างไร? หมายถึง, ปัญหามลพิษทางอากาศในกรุงเทพมหานคร ปัจจุบันมีความรุนแรงมากน้อยอย่างไร? คือ, ปัญหามลพิษทางอากาศในกรุงเทพมหานคร ปัจจุบันมีความรุนแรงมากน้อยอย่างไร? ความหมาย, ปัญหามลพิษทางอากาศในกรุงเทพมหานคร ปัจจุบันมีความรุนแรงมากน้อยอย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu