ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ผลการดำเนินงานการตรวจสอบตรวจจับและห้ามใช้รถยนต์ควันดำ ระยะที่ 1บนถนนสมเด็จพระเจ้าตากสินเป็นอย่างไร???, ผลการดำเนินงานการตรวจสอบตรวจจับและห้ามใช้รถยนต์ควันดำ ระยะที่ 1บนถนนสมเด็จพระเจ้าตากสินเป็นอย่างไร??? หมายถึง, ผลการดำเนินงานการตรวจสอบตรวจจับและห้ามใช้รถยนต์ควันดำ ระยะที่ 1บนถนนสมเด็จพระเจ้าตากสินเป็นอย่างไร??? คือ, ผลการดำเนินงานการตรวจสอบตรวจจับและห้ามใช้รถยนต์ควันดำ ระยะที่ 1บนถนนสมเด็จพระเจ้าตากสินเป็นอย่างไร??? ความหมาย, ผลการดำเนินงานการตรวจสอบตรวจจับและห้ามใช้รถยนต์ควันดำ ระยะที่ 1บนถนนสมเด็จพระเจ้าตากสินเป็นอย่างไร??? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ผลการดำเนินงานการตรวจสอบตรวจจับและห้ามใช้รถยนต์ควันดำ ระยะที่ 1บนถนนสมเด็จพระเจ้าตากสินเป็นอย่างไร???

ผลการดำเนินงานการตรวจสอบตรวจจับและห้ามใช้รถยนต์ควันดำ ระยะที่ 1บนถนนสมเด็จพระเจ้าตากสินเป็นอย่างไร

คำตอบ

        จากรถยนต์ที่ถูกเรียกตรวจทั้งหมด 631 คัน มีรถยนต์ที่ถูกคำสั่ง “ ห้ามใช้ชั่วคราว ” ทั้งสิ้น 321 คัน และจากการดำเนินการยกเลิกเครื่องหมายห้ามใช้ ณ สถานีตำรวจนครบาลคู่ขนานลอยฟ้า ถนนบรมราชชนนี ระหว่างวันที่ 18 กันยายน 2546 ndash 19 มกราคม 2547 พบว่า ได้มีผู้ขับขี่นำรถยนต์ไปขอยกเลิกคำสั่งแล้ว 288 คัน หรือคิดเป็นร้อยละ 90 ดังนั้น จึงคงเหลือรถยนต์ที่ถูกคำสั่งห้ามใช้ชั่วคราวจำนวน 33 คัน หรือคิดเป็นร้อยละ 10 ซงขณะนี้รถยนต์ดังกล่าวได้ครบกำหนดให้แก้ไขปรับปรุงสภาพเครื่องยนต์ที่กำหนดไว้ 30วันแล้ว ทั้งนี้ กรมควบคุมมลพิษ ได้มีหนังสือแจ้งไปยังเจ้าของหรือผู้ครอบครองรถยนต์ดังกล่าวให้นำรถยนต์ที่อยู่ระหว่างถูกคำสั่งห้ามใช้ยานพาหนะมาตรวจสอบเพื่อดำเนินการยกเลิกคำสั่ง ณ สถานีตำรวจนครบาลคู่ขนานลอยฟ้าโดยเร็ว มิฉะนั้นอาจถูกดำเนินการทางกฎหมายหากยังคงใช้รถนั้น ต่อไป ซึ่งในขณะนี้ กรมควบคุมมลพิษ ยังมิได้มีการออกคำสั่ง “ ห้ามใช้เด็ดขาด ” เนื่องจากยังไม่พบว่ามีเจ้าของรถหรือผู้ครอบครองรถยนต์ที่พ้นกำหนดให้แก้ไขปรับปรุงสภาพเครื่องยนต์ นำรถนั้นมาใช้ในทาง และจากการประเมินผลการดำเนิการด้วยการสุ่มตรวจรถยนต์ที่วิ่งผ่านถนนสมเด็จพระเจ้าตากสิน ก็พบว่ามีจำนวนรถยนต์ที่มีค่าควันดำเกินมาตรฐานลดลงถึงร้อยละ 37 ข้อมูลจาก เวปไซด์กรมควบคุมมลพิษ

ผลการดำเนินงานการตรวจสอบตรวจจับและห้ามใช้รถยนต์ควันดำ ระยะที่ 1บนถนนสมเด็จพระเจ้าตากสินเป็นอย่างไร??, ผลการดำเนินงานการตรวจสอบตรวจจับและห้ามใช้รถยนต์ควันดำ ระยะที่ 1บนถนนสมเด็จพระเจ้าตากสินเป็นอย่างไร?? หมายถึง, ผลการดำเนินงานการตรวจสอบตรวจจับและห้ามใช้รถยนต์ควันดำ ระยะที่ 1บนถนนสมเด็จพระเจ้าตากสินเป็นอย่างไร?? คือ, ผลการดำเนินงานการตรวจสอบตรวจจับและห้ามใช้รถยนต์ควันดำ ระยะที่ 1บนถนนสมเด็จพระเจ้าตากสินเป็นอย่างไร?? ความหมาย, ผลการดำเนินงานการตรวจสอบตรวจจับและห้ามใช้รถยนต์ควันดำ ระยะที่ 1บนถนนสมเด็จพระเจ้าตากสินเป็นอย่างไร?? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu