ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ประเภทของแหล่งกำเนิดมลพิษที่จะต้องควบคุมการปล่อยทิ้งอากาศเสีย หรือฝุ่นละออง มีอะไรบ้าง??, ประเภทของแหล่งกำเนิดมลพิษที่จะต้องควบคุมการปล่อยทิ้งอากาศเสีย หรือฝุ่นละออง มีอะไรบ้าง?? หมายถึง, ประเภทของแหล่งกำเนิดมลพิษที่จะต้องควบคุมการปล่อยทิ้งอากาศเสีย หรือฝุ่นละออง มีอะไรบ้าง?? คือ, ประเภทของแหล่งกำเนิดมลพิษที่จะต้องควบคุมการปล่อยทิ้งอากาศเสีย หรือฝุ่นละออง มีอะไรบ้าง?? ความหมาย, ประเภทของแหล่งกำเนิดมลพิษที่จะต้องควบคุมการปล่อยทิ้งอากาศเสีย หรือฝุ่นละออง มีอะไรบ้าง?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ประเภทของแหล่งกำเนิดมลพิษที่จะต้องควบคุมการปล่อยทิ้งอากาศเสีย หรือฝุ่นละออง มีอะไรบ้าง??

ประเภทของแหล่งกำเนิดมลพิษที่จะต้องควบคุมการปล่อยทิ้งอากาศเสีย หรือฝุ่นละออง มีอะไรบ้าง

คำตอบ

1 โรงไฟฟ้า ประกาศกระทรวงวิทยาศาสตร์ฯ เรื่อง กำหนดให้โรงไฟฟ้าเป็นแหล่งกำเนิดมลพิษที่จะ ต้องถูกควบคุมการปล่อยทิ้งอากาศเสียออกสู่สิ่งแวดล้อม ประกาศกระทรวงวิทยาศาสตร์ฯ ฉบับที่ 2 พ ศ 2542 และประกาศกระทรวงวิทยาศาสตร์ฯ ฉบับที่ 3 พ ศ 2544 2 โรงโม่ บด หรือย่อยหิน ประกาศกระทรวงวิทยาศาสตร์ฯ เรื่อง กำหนดให้โรงโม่ บด หรือย่อยหิน เป็นแหล่งกำเนิดมลพิษที่จะต้องถูกควบคุมการปล่อยฝุ่นละอองสู่บรรยากาศ 3 เตาเผามูลฝอย ประกาศกระทรวงวิทยาศาสตร์ฯ เรื่อง กำหนดให้เตาเผามูลฝอยเป็นแหล่งกำเนิด มลพิษที่จะต้องถูกควบคุมการปล่อยทิ้งอากาศเสียออกสู่บรรยากาศ 4 โรงงานเหล็ก ประกาศกระทรวงวิทยาศาสตร์ฯ เรื่อง กำหนดให้โรงงานเหล็กเป็นแหล่งกำเนิด มลพิษที่จะต้องถูกควบคุมการปล่อยทิ้งอากาศเสียออกสู่บรรยากาศ 5 เตาเผาศพ ประกาศกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เรื่อง กำหนดให้เตาเผาศพเป็น แหล่งกำเนิดมลพิษที่จะต้องถูกควบคุมการปล่อยทิ้งอากาศเสียออกสู่สิ่งแวดล้อม 6 เตาเผามูลฝอยติดเชื้อ ประกาศกระทรวงทรัพยากรฯ เรื่อง กำหนดมาตรฐานควบคุมการปล่อยทิ้ง อากาศเสียจากเตาเผามูลฝอยติดเชื้อ ข้อมูลจาก เวปไซด์กรมควบคุมมลพิษ

ประเภทของแหล่งกำเนิดมลพิษที่จะต้องควบคุมการปล่อยทิ้งอากาศเสีย หรือฝุ่นละออง มีอะไรบ้าง?, ประเภทของแหล่งกำเนิดมลพิษที่จะต้องควบคุมการปล่อยทิ้งอากาศเสีย หรือฝุ่นละออง มีอะไรบ้าง? หมายถึง, ประเภทของแหล่งกำเนิดมลพิษที่จะต้องควบคุมการปล่อยทิ้งอากาศเสีย หรือฝุ่นละออง มีอะไรบ้าง? คือ, ประเภทของแหล่งกำเนิดมลพิษที่จะต้องควบคุมการปล่อยทิ้งอากาศเสีย หรือฝุ่นละออง มีอะไรบ้าง? ความหมาย, ประเภทของแหล่งกำเนิดมลพิษที่จะต้องควบคุมการปล่อยทิ้งอากาศเสีย หรือฝุ่นละออง มีอะไรบ้าง? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu