ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

เรื่องร้องเรียนปัญหาด้านสิ่งแวดล้อมและมลพิษแต่ละเรื่องจะใช้เวลาในการดำเนินการเท่าใด??, เรื่องร้องเรียนปัญหาด้านสิ่งแวดล้อมและมลพิษแต่ละเรื่องจะใช้เวลาในการดำเนินการเท่าใด?? หมายถึง, เรื่องร้องเรียนปัญหาด้านสิ่งแวดล้อมและมลพิษแต่ละเรื่องจะใช้เวลาในการดำเนินการเท่าใด?? คือ, เรื่องร้องเรียนปัญหาด้านสิ่งแวดล้อมและมลพิษแต่ละเรื่องจะใช้เวลาในการดำเนินการเท่าใด?? ความหมาย, เรื่องร้องเรียนปัญหาด้านสิ่งแวดล้อมและมลพิษแต่ละเรื่องจะใช้เวลาในการดำเนินการเท่าใด?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

เรื่องร้องเรียนปัญหาด้านสิ่งแวดล้อมและมลพิษแต่ละเรื่องจะใช้เวลาในการดำเนินการเท่าใด??

เรื่องร้องเรียนปัญหาด้านสิ่งแวดล้อมและมลพิษแต่ละเรื่องจะใช้เวลาในการดำเนินการเท่าใด

คำตอบ

1 ระยะเวลาในการเริ่มออกตรวจสอบหรือประสานงานไปยังหน่วยงานที่เกี่ยวข้องภายใน 10 วันทำการ นับแต่วันรับแจ้งเรื่องร้องเรียน 2 ระยะเวลาในการดำเนินการแก้ไขปัญหาเรื่องร้องเรียนภายใน 60 วันทำการ นับแต่วันรับแจ้ง ข้อมูลจาก เวปไซด์กรมควบคุมมลพิษ

เรื่องร้องเรียนปัญหาด้านสิ่งแวดล้อมและมลพิษแต่ละเรื่องจะใช้เวลาในการดำเนินการเท่าใด?, เรื่องร้องเรียนปัญหาด้านสิ่งแวดล้อมและมลพิษแต่ละเรื่องจะใช้เวลาในการดำเนินการเท่าใด? หมายถึง, เรื่องร้องเรียนปัญหาด้านสิ่งแวดล้อมและมลพิษแต่ละเรื่องจะใช้เวลาในการดำเนินการเท่าใด? คือ, เรื่องร้องเรียนปัญหาด้านสิ่งแวดล้อมและมลพิษแต่ละเรื่องจะใช้เวลาในการดำเนินการเท่าใด? ความหมาย, เรื่องร้องเรียนปัญหาด้านสิ่งแวดล้อมและมลพิษแต่ละเรื่องจะใช้เวลาในการดำเนินการเท่าใด? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu