ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

กรมควบคุมมลพิษมีอำนาจหน้าที่ในการดำเนินการเกี่ยวกับเรื่องร้องเรียนอย่างไรบ้าง??, กรมควบคุมมลพิษมีอำนาจหน้าที่ในการดำเนินการเกี่ยวกับเรื่องร้องเรียนอย่างไรบ้าง?? หมายถึง, กรมควบคุมมลพิษมีอำนาจหน้าที่ในการดำเนินการเกี่ยวกับเรื่องร้องเรียนอย่างไรบ้าง?? คือ, กรมควบคุมมลพิษมีอำนาจหน้าที่ในการดำเนินการเกี่ยวกับเรื่องร้องเรียนอย่างไรบ้าง?? ความหมาย, กรมควบคุมมลพิษมีอำนาจหน้าที่ในการดำเนินการเกี่ยวกับเรื่องร้องเรียนอย่างไรบ้าง?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

กรมควบคุมมลพิษมีอำนาจหน้าที่ในการดำเนินการเกี่ยวกับเรื่องร้องเรียนอย่างไรบ้าง??

กรมควบคุมมลพิษมีอำนาจหน้าที่ในการดำเนินการเกี่ยวกับเรื่องร้องเรียนอย่างไรบ้าง

คำตอบ

        1 กรมควบคุมมลพิษ มีอำนาจในการตรวจสอบ สั่งปรับปรุงแก้ไข และดำเนินการทางกฎหมายกับเรื่องร้องเรียนด้านมลพิษ เฉพาะเรื่องที่เป็นแหล่งกำเนิดมลพิษตาม พ ร บ ส่งเสริมและรักษาคุณภาพสิ่งแวดล้อมแห่งชาติ พ ศ 2535 เท่านั้น         2 กรมฯ ไม่มีอำนาจสั่งปิดโรงงานหรือสถานประกอบการ         3 กรณีแหล่งกำเนิดมลพิษตามกฎหมายอื่น กรมฯ ไม่มีอำนาจในการสั่งการหรือดำเนินการตามกฎหมาย ต้องแจ้งหน่วยงานที่มีอำนาจหน้าที่โดยตรง เช่น กรมโรงงานอุตสาหกรรม อุตสาหกรรมจังหวัด กรุงเทพมหานคร สำนักงานเขต เทศบาล องค์การบริหารส่วนตำบล ฯลฯ เพื่อสั่งการและแก้ไขปัญหาต่อไป ข้อมูลจาก เวปไซด์กรมควบคุมมลพิษ

กรมควบคุมมลพิษมีอำนาจหน้าที่ในการดำเนินการเกี่ยวกับเรื่องร้องเรียนอย่างไรบ้าง?, กรมควบคุมมลพิษมีอำนาจหน้าที่ในการดำเนินการเกี่ยวกับเรื่องร้องเรียนอย่างไรบ้าง? หมายถึง, กรมควบคุมมลพิษมีอำนาจหน้าที่ในการดำเนินการเกี่ยวกับเรื่องร้องเรียนอย่างไรบ้าง? คือ, กรมควบคุมมลพิษมีอำนาจหน้าที่ในการดำเนินการเกี่ยวกับเรื่องร้องเรียนอย่างไรบ้าง? ความหมาย, กรมควบคุมมลพิษมีอำนาจหน้าที่ในการดำเนินการเกี่ยวกับเรื่องร้องเรียนอย่างไรบ้าง? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu