ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

วิเคราะห์ตัวอย่างผักโดยการย่อยสลายแบบเปียกและแบบแห้งเป็นอย่างไร??, วิเคราะห์ตัวอย่างผักโดยการย่อยสลายแบบเปียกและแบบแห้งเป็นอย่างไร?? หมายถึง, วิเคราะห์ตัวอย่างผักโดยการย่อยสลายแบบเปียกและแบบแห้งเป็นอย่างไร?? คือ, วิเคราะห์ตัวอย่างผักโดยการย่อยสลายแบบเปียกและแบบแห้งเป็นอย่างไร?? ความหมาย, วิเคราะห์ตัวอย่างผักโดยการย่อยสลายแบบเปียกและแบบแห้งเป็นอย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

วิเคราะห์ตัวอย่างผักโดยการย่อยสลายแบบเปียกและแบบแห้งเป็นอย่างไร??

อยากทราบวิธีการวิเคราะห์ตัวอย่างผักโดยใช้การย่อยสลายสารตัวอย่างแบบเปียกและแบบแห้งเป็นอย่างไร

คำตอบ

        Carbon tetrachloride CCl4 หรือมีชื่ออื่นว่า carbon chloride methane tetrachloride perchloromethane tetrachloroethane benziform เป็นสารประกอบอินทรีย์ เกิดจากคาร์บอน C ฟอร์มพันธะโควาเลนต์ Covalent กับธาตุคลอรีน Cl มีสถานะเป็นของเหลว ไม่มีสี มีกลิ่นอีเธอร์ ใช้สารเคมีในห้องปฏิบัติการ การผลิตแร่ การหล่อโลหะผสมทองแดง การเตรียมคลอรีนอีกทั้งเป็นสารที่อาจก่อให้เกิดมะเร็งได้ มีความเป็นพิษต่อ ตับ ไต และระบบประสาท หากมีการ สัมผัส สูดดม หรือกลืนกิน หากได้รับสารเคมีนี้เข้าสู่ร่างกายในปริมาณมาก ทำให้เสียชีวิตได้ นอกจากนี้ยังมีความเป็นพิษต่อระบบนิเวศวิทยา โดยเฉพาะหากปนเปื้อนในแหล่งน้ำ ดังนั้นจึงไม่ควรนำสารนี้มาใช้ในการซักล้าง ข้อมูลจาก เวปไซด์กรมควบคุมมลพิษ

วิเคราะห์ตัวอย่างผักโดยการย่อยสลายแบบเปียกและแบบแห้งเป็นอย่างไร?, วิเคราะห์ตัวอย่างผักโดยการย่อยสลายแบบเปียกและแบบแห้งเป็นอย่างไร? หมายถึง, วิเคราะห์ตัวอย่างผักโดยการย่อยสลายแบบเปียกและแบบแห้งเป็นอย่างไร? คือ, วิเคราะห์ตัวอย่างผักโดยการย่อยสลายแบบเปียกและแบบแห้งเป็นอย่างไร? ความหมาย, วิเคราะห์ตัวอย่างผักโดยการย่อยสลายแบบเปียกและแบบแห้งเป็นอย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu