ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ในการออกสูติบัตร เด็กจะใช้นามสกุลของมารดา หรือบิดา ??, ในการออกสูติบัตร เด็กจะใช้นามสกุลของมารดา หรือบิดา ?? หมายถึง, ในการออกสูติบัตร เด็กจะใช้นามสกุลของมารดา หรือบิดา ?? คือ, ในการออกสูติบัตร เด็กจะใช้นามสกุลของมารดา หรือบิดา ?? ความหมาย, ในการออกสูติบัตร เด็กจะใช้นามสกุลของมารดา หรือบิดา ?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ในการออกสูติบัตร เด็กจะใช้นามสกุลของมารดา หรือบิดา ??

ในการออกสูติบัตร เด็กจะใช้นามสกุลของมารดา หรือบิดา

คำตอบ

  1 หากบิดามารดาจดทะเบียนสมรส ให้ใช้ชื่อสกุลบิดาได้ แต่หากทั้งบิดาและมารดายินยอม เด็กจะใช้นามสกุลของมารดาแทนก็ได้ สถานทูตต้องสอบปากคำและบันทึกไว้   2 หากบิดามารดาไม่จดทะเบียนฯ ให้ใช้นามสกุลมารดาได้ หากจะใช้ นามสกุลบิดา มารดาต้องให้ความยินยอมก่อน หากใบเกิดท้องถิ่นของบุตรใช้นามสกุลบิดาให้สอบปากคำมารดาว่ายินยอมให้บุตรใช้นามสกุลบิดาหรือไม่หากยินยอมให้ออกสูติบัตรตามนั้น ขอขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์กรมการกงสุล

ในการออกสูติบัตร เด็กจะใช้นามสกุลของมารดา หรือบิดา ?, ในการออกสูติบัตร เด็กจะใช้นามสกุลของมารดา หรือบิดา ? หมายถึง, ในการออกสูติบัตร เด็กจะใช้นามสกุลของมารดา หรือบิดา ? คือ, ในการออกสูติบัตร เด็กจะใช้นามสกุลของมารดา หรือบิดา ? ความหมาย, ในการออกสูติบัตร เด็กจะใช้นามสกุลของมารดา หรือบิดา ? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu