ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ถ้าต้องการยื่นคำร้องขอเปลี่ยนบ้านเลขที่ในการชำระค่าไฟฟ้าจะต้องปฏิบัติอย่างไร?, ถ้าต้องการยื่นคำร้องขอเปลี่ยนบ้านเลขที่ในการชำระค่าไฟฟ้าจะต้องปฏิบัติอย่างไร? หมายถึง, ถ้าต้องการยื่นคำร้องขอเปลี่ยนบ้านเลขที่ในการชำระค่าไฟฟ้าจะต้องปฏิบัติอย่างไร? คือ, ถ้าต้องการยื่นคำร้องขอเปลี่ยนบ้านเลขที่ในการชำระค่าไฟฟ้าจะต้องปฏิบัติอย่างไร? ความหมาย, ถ้าต้องการยื่นคำร้องขอเปลี่ยนบ้านเลขที่ในการชำระค่าไฟฟ้าจะต้องปฏิบัติอย่างไร? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ถ้าต้องการยื่นคำร้องขอเปลี่ยนบ้านเลขที่ในการชำระค่าไฟฟ้าจะต้องปฏิบัติอย่างไร?

จะเปลี่ยนชื่อเจ้าบ้าน

คำตอบ

หากสำเนาทะเบียนบ้านที่ต้องการยื่นคำร้องเปลี่ยนบ้านเลขที่หากทะเบียนบ้านติดอำเภอเมือง หรือเขตเทศบาล ให้ติดต่อที่สำนักงานเทศบาลท้องที่ และหากติดนอกเขตพื้นที่บริการติดต่อณ ที่ว่าการอำเภอท้องที่นั้น

ถ้าต้องการยื่นคำร้องขอเปลี่ยนบ้านเลขที่ในการชำระค่าไฟฟ้าจะต้องปฏิบัติอย่างไร, ถ้าต้องการยื่นคำร้องขอเปลี่ยนบ้านเลขที่ในการชำระค่าไฟฟ้าจะต้องปฏิบัติอย่างไร หมายถึง, ถ้าต้องการยื่นคำร้องขอเปลี่ยนบ้านเลขที่ในการชำระค่าไฟฟ้าจะต้องปฏิบัติอย่างไร คือ, ถ้าต้องการยื่นคำร้องขอเปลี่ยนบ้านเลขที่ในการชำระค่าไฟฟ้าจะต้องปฏิบัติอย่างไร ความหมาย, ถ้าต้องการยื่นคำร้องขอเปลี่ยนบ้านเลขที่ในการชำระค่าไฟฟ้าจะต้องปฏิบัติอย่างไร คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu