ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

น้ำมันดีเซลมีการทำงานอย่างไรและนำไปใช้ประโยชน์อะไรบ้าง??, น้ำมันดีเซลมีการทำงานอย่างไรและนำไปใช้ประโยชน์อะไรบ้าง?? หมายถึง, น้ำมันดีเซลมีการทำงานอย่างไรและนำไปใช้ประโยชน์อะไรบ้าง?? คือ, น้ำมันดีเซลมีการทำงานอย่างไรและนำไปใช้ประโยชน์อะไรบ้าง?? ความหมาย, น้ำมันดีเซลมีการทำงานอย่างไรและนำไปใช้ประโยชน์อะไรบ้าง?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

น้ำมันดีเซลมีการทำงานอย่างไรและนำไปใช้ประโยชน์อะไรบ้าง??

น้ำมันดีเซลมีการทำงานอย่างไรและนำไปใช้ประโยชน์อะไรบ้าง

คำตอบ

        น้ำมันดีเซล Diesel Fuel เครื่องยนต์ดีเซล เป็นเครื่องยนต์ที่มีพื้นฐานการทำงานแตกต่างจากเครื่องยนต์เบนซิน คือ การจุดระเบิดของเครื่องยนต์ดีเซลใช้ความร้อนซึ่งเกิดขึ้นจากการอัดอากาศอย่างสูงในลูกสูบ มิใช่เป็นการจุดระเบิดของหัวเทียนเช่นในเครื่องยนต์ที่ใช้น้ำมันเบนซิน ปัจจุบันเราใช้ประโยชน์ได้หลากหลายมักเป็นเครื่องมือและอุปกรณ์ที่มีความสำคัญทางเศรษฐกิจ เช่น รถบรรทุก รถโดยสาร รถแทรกเตอร์ เป็นต้น ข้อมูลจาก เวปไซด์กรมเชื้อเพลิงธรรมชาติ

น้ำมันดีเซลมีการทำงานอย่างไรและนำไปใช้ประโยชน์อะไรบ้าง?, น้ำมันดีเซลมีการทำงานอย่างไรและนำไปใช้ประโยชน์อะไรบ้าง? หมายถึง, น้ำมันดีเซลมีการทำงานอย่างไรและนำไปใช้ประโยชน์อะไรบ้าง? คือ, น้ำมันดีเซลมีการทำงานอย่างไรและนำไปใช้ประโยชน์อะไรบ้าง? ความหมาย, น้ำมันดีเซลมีการทำงานอย่างไรและนำไปใช้ประโยชน์อะไรบ้าง? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu