ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ถ้ามีผลภาษาอังกฤษไม่ถึงเกณฑ์ที่สถาบันกำหนด จะสมัครเรียนต่างประเทศได้หรือไม่??, ถ้ามีผลภาษาอังกฤษไม่ถึงเกณฑ์ที่สถาบันกำหนด จะสมัครเรียนต่างประเทศได้หรือไม่?? หมายถึง, ถ้ามีผลภาษาอังกฤษไม่ถึงเกณฑ์ที่สถาบันกำหนด จะสมัครเรียนต่างประเทศได้หรือไม่?? คือ, ถ้ามีผลภาษาอังกฤษไม่ถึงเกณฑ์ที่สถาบันกำหนด จะสมัครเรียนต่างประเทศได้หรือไม่?? ความหมาย, ถ้ามีผลภาษาอังกฤษไม่ถึงเกณฑ์ที่สถาบันกำหนด จะสมัครเรียนต่างประเทศได้หรือไม่?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ถ้ามีผลภาษาอังกฤษไม่ถึงเกณฑ์ที่สถาบันกำหนด จะสมัครเรียนต่างประเทศได้หรือไม่??

ถ้ามีผลภาษาอังกฤษไม่ถึงเกณฑ์ที่สถาบันกำหนด จะสมัครเรียนต่างประเทศได้หรือไม่

คำตอบ

          ได้แน่นอน สถาบันส่วนใหญ่จะตอบรับแบบมีเงื่อนไข คือ สถาบันรับเข้าเป็นนักศึกษาโดยมีเงื่อนไขนักศึกษาจะต้องสอบภาษาอังกฤษให้ผ่านเกณฑ์ที่สถาบันกำหนด หรืออาจจะให้ไปเรียนภาษาอังกฤษก่อนประมาณ 10-20 สัปดาห์ แล้วเข้าได้เลยหรือสอบวัดผลอีกครั้ง ถ้าสอบผ่านก็สามารถเข้าศึกษาต่อได้เลย ข้อมูลจาก เวปไซด์แฮมมิลตัน อินเตอร์เนชั่นแนล

ถ้ามีผลภาษาอังกฤษไม่ถึงเกณฑ์ที่สถาบันกำหนด จะสมัครเรียนต่างประเทศได้หรือไม่?, ถ้ามีผลภาษาอังกฤษไม่ถึงเกณฑ์ที่สถาบันกำหนด จะสมัครเรียนต่างประเทศได้หรือไม่? หมายถึง, ถ้ามีผลภาษาอังกฤษไม่ถึงเกณฑ์ที่สถาบันกำหนด จะสมัครเรียนต่างประเทศได้หรือไม่? คือ, ถ้ามีผลภาษาอังกฤษไม่ถึงเกณฑ์ที่สถาบันกำหนด จะสมัครเรียนต่างประเทศได้หรือไม่? ความหมาย, ถ้ามีผลภาษาอังกฤษไม่ถึงเกณฑ์ที่สถาบันกำหนด จะสมัครเรียนต่างประเทศได้หรือไม่? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu