ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

หลักฐานที่ใช้สำหรับสมัครเรียนต่อต่างประเทศมีอะไรบ้าง??, หลักฐานที่ใช้สำหรับสมัครเรียนต่อต่างประเทศมีอะไรบ้าง?? หมายถึง, หลักฐานที่ใช้สำหรับสมัครเรียนต่อต่างประเทศมีอะไรบ้าง?? คือ, หลักฐานที่ใช้สำหรับสมัครเรียนต่อต่างประเทศมีอะไรบ้าง?? ความหมาย, หลักฐานที่ใช้สำหรับสมัครเรียนต่อต่างประเทศมีอะไรบ้าง?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

หลักฐานที่ใช้สำหรับสมัครเรียนต่อต่างประเทศมีอะไรบ้าง??

หลักฐานที่ใช้สำหรับสมัครเรียนต่อต่างประเทศมีอะไรบ้าง

คำตอบ

1 ใบสมัครของสถาบัน 2 ใบแสดงผลการเรียน Transcripts และจดหมายรับรองการจบหรือใบปริญญาบัตร 3 ผลคะแนนภาษาอังกฤษ IELTS หรือ TOEFL บางสถาบันไม่ต้อง 4 ผลคะแนน GMAT สำหรับโปรแกรม MBA และบริหารธุรกิจที่ประเทศอเมริกา บางสถาบันไม่ต้อง 5 จดหมายแนะนำจากอาจารย์ที่สถาบัน อย่างน้อย 2 ฉบับ 6 จดหมายรับรองการทำงาน ถ้ามี หลักสูตรบังคับเพื่อใช้สมัคร 7 ค่าธรรมเนียมการสมัคร บางสถาบันก็ไม่เรียกเก็บ 8 จดหมายแนะนำตัว Statement of Purpose 9 ประวัติส่วนตัว Resume 10 สำเนาพาสปอร์ต โปรดสอบถามเพิ่มเติมเพื่อเอกสารจะได้ครบถ้วนพร้อมดำเนินการ ข้อมูลจาก เวปไซด์แฮมมิลตัน อินเตอร์เนชั่นแนล

หลักฐานที่ใช้สำหรับสมัครเรียนต่อต่างประเทศมีอะไรบ้าง?, หลักฐานที่ใช้สำหรับสมัครเรียนต่อต่างประเทศมีอะไรบ้าง? หมายถึง, หลักฐานที่ใช้สำหรับสมัครเรียนต่อต่างประเทศมีอะไรบ้าง? คือ, หลักฐานที่ใช้สำหรับสมัครเรียนต่อต่างประเทศมีอะไรบ้าง? ความหมาย, หลักฐานที่ใช้สำหรับสมัครเรียนต่อต่างประเทศมีอะไรบ้าง? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu