ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

จะนำ Certificate of Origin (C/O) และ Invoice มารับรอง จะต้องนำอะไรมาบ้าง ??, จะนำ Certificate of Origin (C/O) และ Invoice มารับรอง จะต้องนำอะไรมาบ้าง ?? หมายถึง, จะนำ Certificate of Origin (C/O) และ Invoice มารับรอง จะต้องนำอะไรมาบ้าง ?? คือ, จะนำ Certificate of Origin (C/O) และ Invoice มารับรอง จะต้องนำอะไรมาบ้าง ?? ความหมาย, จะนำ Certificate of Origin (C/O) และ Invoice มารับรอง จะต้องนำอะไรมาบ้าง ?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

จะนำ Certificate of Origin (C/O) และ Invoice มารับรอง จะต้องนำอะไรมาบ้าง ??

จะนำ Certificate of Origin C O และ Invoice มารับรอง จะต้องนำอะไรมาบ้าง

คำตอบ

เอกสาร C O Invoice   จะต้องผ่านการรับรองจากหอการค้าไทยก่อนที่จะนำไปให้กองสัญชาติฯ รับรองเอกสารประกอบอื่นไม่ต้องมี เว้นแต่ต้องการขอรับบริการเร่งด่วนจะต้องนำเอกสารข้างล้างนี้มายื่นด้วย   1 สำเนาหนังสือรับรองบริษัท หน้าแรก 2 หนังสือมอบอำนาจจากกรรมการบริษัท 3 สำเนาบัตรประชาชนผู้มอบอำนาจและผู้รับมอบอำนาจ ขอขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์กรมการกงสุล

จะนำ Certificate of Origin (C/O) และ Invoice มารับรอง จะต้องนำอะไรมาบ้าง ?, จะนำ Certificate of Origin (C/O) และ Invoice มารับรอง จะต้องนำอะไรมาบ้าง ? หมายถึง, จะนำ Certificate of Origin (C/O) และ Invoice มารับรอง จะต้องนำอะไรมาบ้าง ? คือ, จะนำ Certificate of Origin (C/O) และ Invoice มารับรอง จะต้องนำอะไรมาบ้าง ? ความหมาย, จะนำ Certificate of Origin (C/O) และ Invoice มารับรอง จะต้องนำอะไรมาบ้าง ? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu