ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ทำไมจึงต้องการที่จะพัฒนาระบบการเรียนการสอนผ่านเครือข่ายคอมพิวเตอร์เพื่อโรงเรียนไทย??, ทำไมจึงต้องการที่จะพัฒนาระบบการเรียนการสอนผ่านเครือข่ายคอมพิวเตอร์เพื่อโรงเรียนไทย?? หมายถึง, ทำไมจึงต้องการที่จะพัฒนาระบบการเรียนการสอนผ่านเครือข่ายคอมพิวเตอร์เพื่อโรงเรียนไทย?? คือ, ทำไมจึงต้องการที่จะพัฒนาระบบการเรียนการสอนผ่านเครือข่ายคอมพิวเตอร์เพื่อโรงเรียนไทย?? ความหมาย, ทำไมจึงต้องการที่จะพัฒนาระบบการเรียนการสอนผ่านเครือข่ายคอมพิวเตอร์เพื่อโรงเรียนไทย?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ทำไมจึงต้องการที่จะพัฒนาระบบการเรียนการสอนผ่านเครือข่ายคอมพิวเตอร์เพื่อโรงเรียนไทย??

ทำไมจึงต้องการที่จะพัฒนาระบบการเรียนการสอนผ่านเครือข่ายคอมพิวเตอร์เพื่อโรงเรียนไทย

คำตอบ

            สาเหตุที่ต้องการจะพัฒนาระบบการเรียนการสอนฯ ด้วยเหตุว่าสภาพของการศึกษาในปัจจุบัน มุ่งมาสู่กระบวนการของการศึกษาตลอดชีวิต lifelong education และการศึกษาไปกับชีวิต life along education ทำให้คนฉลาด รู้จักคิด รู้ความจริงของสภาพแวดล้อมและสังคม ผู้เรียน มีความ กระตือรือร้นที่จะแสวงหาความรู้ใหม่เพื่อพัฒนาการเรียนรู้พัฒนางานและคุณภาพชีวิต ของตนเอง เป็นการศึกษาที่ให้ทั้ง quot วิธีการเรียนรู้ quot และให้ทั้ง quot ความสุขในการเรียนรู้ quot               ระบบการเรียนการสอนผ่านเครือข่ายคอมพิวเตอร์ฯ จะช่วยให้ผู้เรียนได้เรียนอย่างกว้างขวางยิ่งขึ้น เรียนได้เร็วขึ้น ผู้เรียนจะมีอิสระในการเสาะแสวงหาความรู้ มีความรับผิดชอบต่อตัวเองและสังคมมากขึ้น เป็นการเปิดโอกาสให้ผู้เรียนได้เรียนรู้ตามความสามารถของตนเอง ซึ่งจะสนองความต้องการของแต่ละ บุคคลได้เป็นอย่างดี เป็นการนำโลกภายนอกเข้ามาสู่ห้องเรียน ทำให้ช่องว่างระหว่างโรงเรียนกับสังคม ลดน้อยลง อีกทั้งทำให้เกิดความเสมอภาคทางการศึกษา โดยทุกคนมีโอกาสในการเข้ารับการศึกษา มากขึ้น ข้อมูลจาก เวปไซด์โรงเรียนสวนกุหลาบนนทบุรี

ทำไมจึงต้องการที่จะพัฒนาระบบการเรียนการสอนผ่านเครือข่ายคอมพิวเตอร์เพื่อโรงเรียนไทย?, ทำไมจึงต้องการที่จะพัฒนาระบบการเรียนการสอนผ่านเครือข่ายคอมพิวเตอร์เพื่อโรงเรียนไทย? หมายถึง, ทำไมจึงต้องการที่จะพัฒนาระบบการเรียนการสอนผ่านเครือข่ายคอมพิวเตอร์เพื่อโรงเรียนไทย? คือ, ทำไมจึงต้องการที่จะพัฒนาระบบการเรียนการสอนผ่านเครือข่ายคอมพิวเตอร์เพื่อโรงเรียนไทย? ความหมาย, ทำไมจึงต้องการที่จะพัฒนาระบบการเรียนการสอนผ่านเครือข่ายคอมพิวเตอร์เพื่อโรงเรียนไทย? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu