ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

สหกิจศึกษาในหลักสูตรการศึกษาคืออะไร??, สหกิจศึกษาในหลักสูตรการศึกษาคืออะไร?? หมายถึง, สหกิจศึกษาในหลักสูตรการศึกษาคืออะไร?? คือ, สหกิจศึกษาในหลักสูตรการศึกษาคืออะไร?? ความหมาย, สหกิจศึกษาในหลักสูตรการศึกษาคืออะไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

สหกิจศึกษาในหลักสูตรการศึกษาคืออะไร??

สหกิจศึกษาในหลักสูตรการศึกษาคืออะไร

คำตอบ

        สหกิจศึกษา Cooperative Education เป็นระบบการศึกษาที่เน้นการปฏิบัติงานในสถานประกอบการอย่างมีระบบ โดยจัดให้มีการเรียนในสถานศึกษาร่วมกับการจัดให้นักศึกษาสามารถไปปฏิบัติงานจริง ณ สถานประกอบการที่ให้ความร่วมมือ นักศึกษาสามารถเรียนรู้ประสบการณ์จากการไปปฏิบัติงาน และทำให้นักศึกษามีคุณภาพตรงตามที่สสถานประกอบการต้องการมากที่สุด โดยมีโครงการสหกิจศึกษาของมหาวิทยาลัยเป็ฯผู้ติดต่อประสานความร่วมมือด้านวิชาการกับสถานประกอบการ ในการดำเนินงานสหกิจศึกษาของมหาวิทยาลัย ตั้งแต่การจัดหาตำแหน่งงานที่เหมาะสมให้กับนักศึกษาสหกิจศึกษา การคัดเลือกนักศึกษาตามหลักเกณฑ์ของมหาวิทยาลัยและสถานประกอบการ การเตรียมความพร้อมให้นักศึกษาก่อนไปปฏิบัติงาน เพื่อให้สามารถออกไปปฏิบัติงานได้อย่างมั่นใจและมีประสิทธิภาพ ตลอดจนการติดตามผลนักศึกษาและรายงานผลต่อมหาวิทยาลัย ด้วยความร่วมมือของทุกฝ่าย และด้วยหลักการของสหกิจศึกษานี้จะทำให้นักษาได้รับผลประโยชน์สูงสุด ข้อมูลจาก เวปไซด์คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

สหกิจศึกษาในหลักสูตรการศึกษาคืออะไร?, สหกิจศึกษาในหลักสูตรการศึกษาคืออะไร? หมายถึง, สหกิจศึกษาในหลักสูตรการศึกษาคืออะไร? คือ, สหกิจศึกษาในหลักสูตรการศึกษาคืออะไร? ความหมาย, สหกิจศึกษาในหลักสูตรการศึกษาคืออะไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu