ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

การโอนเงินหรือการไม่ได้รับเงินกู้ทำอย่างไร??, การโอนเงินหรือการไม่ได้รับเงินกู้ทำอย่างไร?? หมายถึง, การโอนเงินหรือการไม่ได้รับเงินกู้ทำอย่างไร?? คือ, การโอนเงินหรือการไม่ได้รับเงินกู้ทำอย่างไร?? ความหมาย, การโอนเงินหรือการไม่ได้รับเงินกู้ทำอย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

การโอนเงินหรือการไม่ได้รับเงินกู้ทำอย่างไร??

การโอนเงินหรือการไม่ได้รับเงินกู้ทำอย่างไร

คำตอบ

        เมื่อสถานศึกษารวบรวมนำสัญญากู้ส่งสาขาธนาคาร นับตั้งแต่วันที่สาขาของธนาคารได้รับสัญญากู้จนถึงวันจ่ายเงินตามสัญญากู้ ใช้เวลาไม่เกิน 60 วัน ทั้งนี้สัญญากู้ต้องถูกต้อง เอกสารประกอบครบถ้วนและไม่มีข้อผิดพลาดใดๆ กรณีสถานศึกษาในสังกัด กระทรวงศึกษา ธนาคารจะโอนเงินค่าเล่าเรียนในเทอมแรกของปีการศึกษาในวันที่ 15 เดือนพฤษภาคมทุกสถาบัน ยกเว้น สถานศึกษาในสังกัดทบวงมหาวิทยาลัย ธนาคารจะโอนให้ในวันที่ 15 มิถุนายน ส่วนเทอมสองของปีการศึกษาธนาคารจะโอน ให้ในวันที่ 15 เดือนตุลาคมทุกสถาบัน สำหรับค่าใช้จ่ายส่วนตัวของผู้กู้จะโอนให้ตามวันที่ที่เกิดของผู้กู้ กรณีไม่ได้รับเงินกู้ให้ ผู้กู้ไปติดต่อสถานศึกษาแจ้งว่ายังไม่ได้รับเงินกู้ สถานศึกษาจะรวบรวมรายชื่อทำเครื่องหมายในทะเบียนคุมสัญญา กยศ 106 ระบุผู้ที่ไม่ได้รับเงิน และใบนำส่งสัญญาส่งให้ธนาคาร เพื่อตรวจสอบหาสาเหตุแล้วแจ้งกลับให้สถานศึกษาทราบต่อไป ข้อมูลจาก เวปไซด์กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา

การโอนเงินหรือการไม่ได้รับเงินกู้ทำอย่างไร?, การโอนเงินหรือการไม่ได้รับเงินกู้ทำอย่างไร? หมายถึง, การโอนเงินหรือการไม่ได้รับเงินกู้ทำอย่างไร? คือ, การโอนเงินหรือการไม่ได้รับเงินกู้ทำอย่างไร? ความหมาย, การโอนเงินหรือการไม่ได้รับเงินกู้ทำอย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu