ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ผู้กู้ยังศึกษาอยู่ แต่ได้รับจดหมายทวงหนี้เงินกองทุน ต้องทำอย่างไร/มีวิธีการชำระหนี้อย่างไร??, ผู้กู้ยังศึกษาอยู่ แต่ได้รับจดหมายทวงหนี้เงินกองทุน ต้องทำอย่างไร/มีวิธีการชำระหนี้อย่างไร?? หมายถึง, ผู้กู้ยังศึกษาอยู่ แต่ได้รับจดหมายทวงหนี้เงินกองทุน ต้องทำอย่างไร/มีวิธีการชำระหนี้อย่างไร?? คือ, ผู้กู้ยังศึกษาอยู่ แต่ได้รับจดหมายทวงหนี้เงินกองทุน ต้องทำอย่างไร/มีวิธีการชำระหนี้อย่างไร?? ความหมาย, ผู้กู้ยังศึกษาอยู่ แต่ได้รับจดหมายทวงหนี้เงินกองทุน ต้องทำอย่างไร/มีวิธีการชำระหนี้อย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ผู้กู้ยังศึกษาอยู่ แต่ได้รับจดหมายทวงหนี้เงินกองทุน ต้องทำอย่างไร/มีวิธีการชำระหนี้อย่างไร??

ผู้กู้ยังศึกษาอยู่ แต่ได้รับจดหมายทวงหนี้เงินกองทุน ต้องทำอย่างไร มีวิธีการชำระหนี้อย่างไร

คำตอบ

        ให้ผู้กู้นำใบรับรองว่ายังศึกษาอยู่จากสถานศึกษา หรือแบบรายงานสถานภาพการศึกษา ขอได้ที่สาขาของธนาคาร ที่รับรองจาก สถานศึกษาแล้วอย่างใดอย่างหนึ่งพร้อมจดหมายทวงหนี้ไปยื่นที่สาขาของธนาคารได้ทุกแห่ง ทั้งนี้ต้องรายงานสถานภาพให้ ธนาคารทราบทุกปี เพื่อธนาคารจะได้บันทึกสถานภาพว่ายังศึกษาอยู่และจะไม่มีจดหมายทวงหนี้อีกจนกว่าจะถึงกำหนดชำระหนี้ หลังจากจบการศึกษาแล้ว 2 ปี เมื่อผู้กู้ถึงกำหนดชำระหนี้และได้รับหนังสือแจ้งหนี้จากธนาคาร ให้ผู้กู้ไปติดต่อที่สาขาของ ธนาคารได้ทุกแห่ง โดยนำหนังสือแจ้งหนี้ บัตรประชาชน สมุดบัญชีเงินฝากที่ได้รับโอนเงินกองทุน Active พร้อมนำเงิน เข้าบัญชีให้ครบถ้วนตามภาระหนี้ที่ต้องชำระในงวดนั้น ถ้าจำนวนหนี้มีเศษสตางค์ให้ปรับขึ้น บวกค่าธรรมเนียมการชำระหนี้อีก 10 บาท และถ้ายังถือบัตร ATM ให้เพิ่มค่าธรรมเนียมอีก 100 บาท การชำระหนี้ตามสัญญาจะชำระปีละ 1 ครั้ง ภายในวันที่ 5 กรกฎาคม ของปี หากชำระไม่ตรงตามกำหนดจะมีเบี้ยปรับด้วย หรือจะชำระมากกว่าปีละครั้ง หรือชำระมากกว่าจำนวนเงินที่กำหนดไว้ก็ได้ โดยติดต่อขอชำระได้ที่เคาน์เตอร์สาขาธนาคารทุกแห่ง ข้อมูลจาก เวปไซด์กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา

ผู้กู้ยังศึกษาอยู่ แต่ได้รับจดหมายทวงหนี้เงินกองทุน ต้องทำอย่างไร/มีวิธีการชำระหนี้อย่างไร?, ผู้กู้ยังศึกษาอยู่ แต่ได้รับจดหมายทวงหนี้เงินกองทุน ต้องทำอย่างไร/มีวิธีการชำระหนี้อย่างไร? หมายถึง, ผู้กู้ยังศึกษาอยู่ แต่ได้รับจดหมายทวงหนี้เงินกองทุน ต้องทำอย่างไร/มีวิธีการชำระหนี้อย่างไร? คือ, ผู้กู้ยังศึกษาอยู่ แต่ได้รับจดหมายทวงหนี้เงินกองทุน ต้องทำอย่างไร/มีวิธีการชำระหนี้อย่างไร? ความหมาย, ผู้กู้ยังศึกษาอยู่ แต่ได้รับจดหมายทวงหนี้เงินกองทุน ต้องทำอย่างไร/มีวิธีการชำระหนี้อย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu