ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

มีการกำหนดจำนวนหลักสูตรระยะสั้นที่ผู้ที่สนใจสามารถเรียนที่สิงคโปร์โดยไม่ได้ขอวีซ่านักเรียนหรือไม่??, มีการกำหนดจำนวนหลักสูตรระยะสั้นที่ผู้ที่สนใจสามารถเรียนที่สิงคโปร์โดยไม่ได้ขอวีซ่านักเรียนหรือไม่?? หมายถึง, มีการกำหนดจำนวนหลักสูตรระยะสั้นที่ผู้ที่สนใจสามารถเรียนที่สิงคโปร์โดยไม่ได้ขอวีซ่านักเรียนหรือไม่?? คือ, มีการกำหนดจำนวนหลักสูตรระยะสั้นที่ผู้ที่สนใจสามารถเรียนที่สิงคโปร์โดยไม่ได้ขอวีซ่านักเรียนหรือไม่?? ความหมาย, มีการกำหนดจำนวนหลักสูตรระยะสั้นที่ผู้ที่สนใจสามารถเรียนที่สิงคโปร์โดยไม่ได้ขอวีซ่านักเรียนหรือไม่?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

มีการกำหนดจำนวนหลักสูตรระยะสั้นที่ผู้ที่สนใจสามารถเรียนที่สิงคโปร์โดยไม่ได้ขอวีซ่านักเรียนหรือไม่??

มีการกำหนดจำนวนหลักสูตรระยะสั้นที่ผู้ที่สนใจสามารถเรียนที่สิงคโปร์โดยไม่ได้ขอวีซ่านักเรียนหรือไม่

คำตอบ

        ไม่ได้มีการกำหนดจำนวนหลักสูตรระยะสั้นที่สามารถมาเรียนที่สิงคโปร์ ทั้งนี้การมาศึกษาที่สิงคโปร์จะต้องมีเอกสารและการเตรียมการต่อไปนี้ 1 หนังสือเดินทางที่ยังไม่หมดอายุภายใน 6 เดือน 2 มีตั๋วเครื่องบินทั้งกลับที่มีการยืนยันที่นั่งแล้ว 3 มีงบประมาณที่เหมาะสมและพอเพียงเป็นค่าใช้จ่ายในช่วงที่ศึกษาในสิงคโปร์ 4 มีวีซ่าหากเป็นประเทศที่ต้องขออนุญาต 5 เอกสารจำเป็นในการเข้าเมืองอื่นๆ รวมทั้งวีซ่าของประเทศที่ต้องการเดินทางต่อไป การอนุญาตให้วีซ่าปกติจะอนุญาตโดยเจ้าหน้าที่กองตรวจคนเข้าเมือง ณ จุดตรวจ ข้อมูลจาก เวปไซด์รัฐบาลสิงคโปร์

มีการกำหนดจำนวนหลักสูตรระยะสั้นที่ผู้ที่สนใจสามารถเรียนที่สิงคโปร์โดยไม่ได้ขอวีซ่านักเรียนหรือไม่?, มีการกำหนดจำนวนหลักสูตรระยะสั้นที่ผู้ที่สนใจสามารถเรียนที่สิงคโปร์โดยไม่ได้ขอวีซ่านักเรียนหรือไม่? หมายถึง, มีการกำหนดจำนวนหลักสูตรระยะสั้นที่ผู้ที่สนใจสามารถเรียนที่สิงคโปร์โดยไม่ได้ขอวีซ่านักเรียนหรือไม่? คือ, มีการกำหนดจำนวนหลักสูตรระยะสั้นที่ผู้ที่สนใจสามารถเรียนที่สิงคโปร์โดยไม่ได้ขอวีซ่านักเรียนหรือไม่? ความหมาย, มีการกำหนดจำนวนหลักสูตรระยะสั้นที่ผู้ที่สนใจสามารถเรียนที่สิงคโปร์โดยไม่ได้ขอวีซ่านักเรียนหรือไม่? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu