ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ควรทำอย่างไรหากวีซ่าปกติที่มีอายุไม่เกินสามสิบวันไม่สามารถครอบคลุมระยะเวลาเรียนที่สิงคโปร์ทั้งหมดได้??, ควรทำอย่างไรหากวีซ่าปกติที่มีอายุไม่เกินสามสิบวันไม่สามารถครอบคลุมระยะเวลาเรียนที่สิงคโปร์ทั้งหมดได้?? หมายถึง, ควรทำอย่างไรหากวีซ่าปกติที่มีอายุไม่เกินสามสิบวันไม่สามารถครอบคลุมระยะเวลาเรียนที่สิงคโปร์ทั้งหมดได้?? คือ, ควรทำอย่างไรหากวีซ่าปกติที่มีอายุไม่เกินสามสิบวันไม่สามารถครอบคลุมระยะเวลาเรียนที่สิงคโปร์ทั้งหมดได้?? ความหมาย, ควรทำอย่างไรหากวีซ่าปกติที่มีอายุไม่เกินสามสิบวันไม่สามารถครอบคลุมระยะเวลาเรียนที่สิงคโปร์ทั้งหมดได้?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ควรทำอย่างไรหากวีซ่าปกติที่มีอายุไม่เกินสามสิบวันไม่สามารถครอบคลุมระยะเวลาเรียนที่สิงคโปร์ทั้งหมดได้??

ควรทำอย่างไรหากวีซ่าปกติที่มีอายุไม่เกินสามสิบวันไม่สามารถครอบคลุมระยะเวลาเรียนที่สิงคโปร์ทั้งหมดได้

คำตอบ

        การขอต่ออายุวีซ่าจะต้องพิจารณาเป็นกรณีๆ ไป หากผู้ที่จะศึกษาในหลักสูตรที่มีระยะยาวกว่าอายุของวีซ่าปกติ ขอแนะนำให้นักเรียนทำวีซ่านักเรียน สำหรับรายละเอียดการขอทำวีซ่านักเรียน สามารถตรวจสอบได้ที่เว็บไซต์ ica gov sg นอกจากนี้ท่านอาจขอคำปรึกษากรณีการทำวีซ่าจากสถาบันการศึกษาที่สนใจเข้าอบรมก็ได้ ข้อมูลจาก เวปไซด์รัฐบาลสิงคโปร์

ควรทำอย่างไรหากวีซ่าปกติที่มีอายุไม่เกินสามสิบวันไม่สามารถครอบคลุมระยะเวลาเรียนที่สิงคโปร์ทั้งหมดได้?, ควรทำอย่างไรหากวีซ่าปกติที่มีอายุไม่เกินสามสิบวันไม่สามารถครอบคลุมระยะเวลาเรียนที่สิงคโปร์ทั้งหมดได้? หมายถึง, ควรทำอย่างไรหากวีซ่าปกติที่มีอายุไม่เกินสามสิบวันไม่สามารถครอบคลุมระยะเวลาเรียนที่สิงคโปร์ทั้งหมดได้? คือ, ควรทำอย่างไรหากวีซ่าปกติที่มีอายุไม่เกินสามสิบวันไม่สามารถครอบคลุมระยะเวลาเรียนที่สิงคโปร์ทั้งหมดได้? ความหมาย, ควรทำอย่างไรหากวีซ่าปกติที่มีอายุไม่เกินสามสิบวันไม่สามารถครอบคลุมระยะเวลาเรียนที่สิงคโปร์ทั้งหมดได้? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu