ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ผู้ที่จะเข้าอบรมจะต้องขอวีซ่านักเรียนหรือไม่ในการมาอบรมหลักสูตรพัฒนาองค์กรที่สิงคโปร์??, ผู้ที่จะเข้าอบรมจะต้องขอวีซ่านักเรียนหรือไม่ในการมาอบรมหลักสูตรพัฒนาองค์กรที่สิงคโปร์?? หมายถึง, ผู้ที่จะเข้าอบรมจะต้องขอวีซ่านักเรียนหรือไม่ในการมาอบรมหลักสูตรพัฒนาองค์กรที่สิงคโปร์?? คือ, ผู้ที่จะเข้าอบรมจะต้องขอวีซ่านักเรียนหรือไม่ในการมาอบรมหลักสูตรพัฒนาองค์กรที่สิงคโปร์?? ความหมาย, ผู้ที่จะเข้าอบรมจะต้องขอวีซ่านักเรียนหรือไม่ในการมาอบรมหลักสูตรพัฒนาองค์กรที่สิงคโปร์?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ผู้ที่จะเข้าอบรมจะต้องขอวีซ่านักเรียนหรือไม่ในการมาอบรมหลักสูตรพัฒนาองค์กรที่สิงคโปร์??

ผู้ที่จะเข้าอบรมจะต้องขอวีซ่านักเรียนหรือไม่ในการมาอบรมหลักสูตรพัฒนาองค์กรที่สิงคโปร์

คำตอบ

ผู้ที่จะเข้าอบรมในสิงคโปร์ไม่จำเป็นต้องขอวีซ่านักเรียนในกรณีดังต่อไปนี้ 1 เป็นหลักสูตรที่มีระยะเวลาการอบรมภายในกำหนดระยะเวลาวีซ่าที่ออกให้โดยกองตรวจคนเข้าเมืองสิงคโปร์ หรือ 30 วัน ทั้งนี้แล้วแต่ว่าระยะเวลาใดสั้นกว่ากัน 2 เป็นหลักสูตรที่จบภายในหลักสูตรเดียว 3 ไม่มีการฝึกอบรมวิชาชีพและ หรือฝึกงานกับบริษัท และไม่ใช่งานประเภทที่ต้องติดต่อกับลูกค้าโดยตรง         อย่างไรก็ดี ผู้เข้าอบรมที่มาจากบางประเทศต้องขอวีซ่าจากกองตรวจคนเข้าเมืองก่อนเข้าประเทศ สิงคโปร์ กรุณาตรวจสอบรายชื่อประเทศและประเภทเอกสารการเดินทางที่ต้องขอวีซ่าได้จากเว็บไซต์ ica gov sg ข้อมูลจาก เวปไซด์รัฐบาลสิงคโปร์

ผู้ที่จะเข้าอบรมจะต้องขอวีซ่านักเรียนหรือไม่ในการมาอบรมหลักสูตรพัฒนาองค์กรที่สิงคโปร์?, ผู้ที่จะเข้าอบรมจะต้องขอวีซ่านักเรียนหรือไม่ในการมาอบรมหลักสูตรพัฒนาองค์กรที่สิงคโปร์? หมายถึง, ผู้ที่จะเข้าอบรมจะต้องขอวีซ่านักเรียนหรือไม่ในการมาอบรมหลักสูตรพัฒนาองค์กรที่สิงคโปร์? คือ, ผู้ที่จะเข้าอบรมจะต้องขอวีซ่านักเรียนหรือไม่ในการมาอบรมหลักสูตรพัฒนาองค์กรที่สิงคโปร์? ความหมาย, ผู้ที่จะเข้าอบรมจะต้องขอวีซ่านักเรียนหรือไม่ในการมาอบรมหลักสูตรพัฒนาองค์กรที่สิงคโปร์? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu