ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

มีหลักสูตรใดบ้างที่สิงคโปร์เปิดสอนและมุ่งเน้นไปที่ผู้บริหารระดับสูง??, มีหลักสูตรใดบ้างที่สิงคโปร์เปิดสอนและมุ่งเน้นไปที่ผู้บริหารระดับสูง?? หมายถึง, มีหลักสูตรใดบ้างที่สิงคโปร์เปิดสอนและมุ่งเน้นไปที่ผู้บริหารระดับสูง?? คือ, มีหลักสูตรใดบ้างที่สิงคโปร์เปิดสอนและมุ่งเน้นไปที่ผู้บริหารระดับสูง?? ความหมาย, มีหลักสูตรใดบ้างที่สิงคโปร์เปิดสอนและมุ่งเน้นไปที่ผู้บริหารระดับสูง?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

มีหลักสูตรใดบ้างที่สิงคโปร์เปิดสอนและมุ่งเน้นไปที่ผู้บริหารระดับสูง??

มีหลักสูตรใดบ้างที่สิงคโปร์เปิดสอนและมุ่งเน้นไปที่ผู้บริหารระดับสูง

คำตอบ

        ตัวอย่างหลักสูตรที่เปิดสอนสำหรับผู้บริหารคือ หลักสูตรการบริหารนานาชาติ โดยมหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ดร่วมกับมหาวิทยาลัยแห่งชาติสิงคโปร์ และหลักสูตรการจัดการทั่วไปโดยมหาวทิยาลัย SMU Wharton - SMU General Management Programme โดยทั้งสองหลักสูตรดังกล่าวเป็นการรวมหลักสูตรที่สุดยอดของทั้งอเมริกาและเอเชียเพื่อให้ผู้บริหารที่มาเรียนได้ประสบความสำเร็จกับเป้าหมายที่วางไว้ นอกจากนี้ หลักสูตรดังกล่าวยังช่วยให้ผู้บริหารได้พบกับช่องทางการติดต่อมากขึ้น เนื่องจากผู้ที่มาเรียนโดยส่วนใหญ่มากกว่า 50 มาจากนอกประเทศสิงคโปร์ ผู้บริหารที่ได้มาเรียนทุกคนจะถูกคัดมาจากประเทศและธุรกิจที่แตกต่างกัน         หลักสูตร quot The Job of the Chief Executive quot หน้าที่ของประธานบริหาร ของสถาบันการจัดการแห่งสิงคโปร์ที่ได้ร่วมมือกับ International Institute for Management Development ซึ่งเป็นหลักสูตรที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้บริหารของบริษัทสามารถเพิ่มผลการดำเนินงานขององค์กรในสภาวะแวดล้อมทางธุรกิจที่ซับซ้อนและเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลาได้ ข้อมูลจาก เวปไซด์รัฐบาลสิงคโปร์

มีหลักสูตรใดบ้างที่สิงคโปร์เปิดสอนและมุ่งเน้นไปที่ผู้บริหารระดับสูง?, มีหลักสูตรใดบ้างที่สิงคโปร์เปิดสอนและมุ่งเน้นไปที่ผู้บริหารระดับสูง? หมายถึง, มีหลักสูตรใดบ้างที่สิงคโปร์เปิดสอนและมุ่งเน้นไปที่ผู้บริหารระดับสูง? คือ, มีหลักสูตรใดบ้างที่สิงคโปร์เปิดสอนและมุ่งเน้นไปที่ผู้บริหารระดับสูง? ความหมาย, มีหลักสูตรใดบ้างที่สิงคโปร์เปิดสอนและมุ่งเน้นไปที่ผู้บริหารระดับสูง? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu