ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

มีหลักสูตรพัฒนาตนเองใดบ้างที่นักเรียนสามารถเรียนได้ในระหว่างที่มาทัศนศึกษาเชิงท่องเที่ยวที่สิงคโปร์??, มีหลักสูตรพัฒนาตนเองใดบ้างที่นักเรียนสามารถเรียนได้ในระหว่างที่มาทัศนศึกษาเชิงท่องเที่ยวที่สิงคโปร์?? หมายถึง, มีหลักสูตรพัฒนาตนเองใดบ้างที่นักเรียนสามารถเรียนได้ในระหว่างที่มาทัศนศึกษาเชิงท่องเที่ยวที่สิงคโปร์?? คือ, มีหลักสูตรพัฒนาตนเองใดบ้างที่นักเรียนสามารถเรียนได้ในระหว่างที่มาทัศนศึกษาเชิงท่องเที่ยวที่สิงคโปร์?? ความหมาย, มีหลักสูตรพัฒนาตนเองใดบ้างที่นักเรียนสามารถเรียนได้ในระหว่างที่มาทัศนศึกษาเชิงท่องเที่ยวที่สิงคโปร์?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

มีหลักสูตรพัฒนาตนเองใดบ้างที่นักเรียนสามารถเรียนได้ในระหว่างที่มาทัศนศึกษาเชิงท่องเที่ยวที่สิงคโปร์??

มีหลักสูตรพัฒนาตนเองใดบ้างที่นักเรียนสามารถเรียนได้ในระหว่างที่มาทัศนศึกษาเชิงท่องเที่ยวที่สิงคโปร์

คำตอบ

        สำหรับกลุ่มนักเรียนที่มีเวลานานกว่าที่สิงคโปร์ สามารถลงเรียนหลักสูตรพัฒนาตนเองหลักสูตรต่างๆ ได้ เช่น ภาษา คอมพิวเตอร์ ศิลปะและการแสดง หรือกิจกรรมการผจญภัย         ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2547 นักท่องเที่ยวที่ประสงค์จะมาเรียนหลักสูตรพัฒนาตนเองระยะสั้นที่ใช้เวลาเรียนไม่เกิน 30 วัน ไม่จำเป็นต้องขออนุญาตทำวีซ่านักเรียน สามารถใช้วีซ่าปกติในการสมัครเรียนได้ ข้อมูลจาก เวปไซด์รัฐบาลสิงคโปร์

มีหลักสูตรพัฒนาตนเองใดบ้างที่นักเรียนสามารถเรียนได้ในระหว่างที่มาทัศนศึกษาเชิงท่องเที่ยวที่สิงคโปร์?, มีหลักสูตรพัฒนาตนเองใดบ้างที่นักเรียนสามารถเรียนได้ในระหว่างที่มาทัศนศึกษาเชิงท่องเที่ยวที่สิงคโปร์? หมายถึง, มีหลักสูตรพัฒนาตนเองใดบ้างที่นักเรียนสามารถเรียนได้ในระหว่างที่มาทัศนศึกษาเชิงท่องเที่ยวที่สิงคโปร์? คือ, มีหลักสูตรพัฒนาตนเองใดบ้างที่นักเรียนสามารถเรียนได้ในระหว่างที่มาทัศนศึกษาเชิงท่องเที่ยวที่สิงคโปร์? ความหมาย, มีหลักสูตรพัฒนาตนเองใดบ้างที่นักเรียนสามารถเรียนได้ในระหว่างที่มาทัศนศึกษาเชิงท่องเที่ยวที่สิงคโปร์? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu