ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

หลักสูตรปฐมนิเทศช่วยทำให้นักเรียนคุ้นเคยกับการใช้ชีวิตในสิงคโปร์มากขึ้นจริงหรือ??, หลักสูตรปฐมนิเทศช่วยทำให้นักเรียนคุ้นเคยกับการใช้ชีวิตในสิงคโปร์มากขึ้นจริงหรือ?? หมายถึง, หลักสูตรปฐมนิเทศช่วยทำให้นักเรียนคุ้นเคยกับการใช้ชีวิตในสิงคโปร์มากขึ้นจริงหรือ?? คือ, หลักสูตรปฐมนิเทศช่วยทำให้นักเรียนคุ้นเคยกับการใช้ชีวิตในสิงคโปร์มากขึ้นจริงหรือ?? ความหมาย, หลักสูตรปฐมนิเทศช่วยทำให้นักเรียนคุ้นเคยกับการใช้ชีวิตในสิงคโปร์มากขึ้นจริงหรือ?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

หลักสูตรปฐมนิเทศช่วยทำให้นักเรียนคุ้นเคยกับการใช้ชีวิตในสิงคโปร์มากขึ้นจริงหรือ??

หลักสูตรปฐมนิเทศช่วยทำให้นักเรียนคุ้นเคยกับการใช้ชีวิตในสิงคโปร์มากขึ้นจริงหรือ

คำตอบ

        ถูกต้อง เนื่องจากหลักสูตรปฐมนิเทศเป็นหลักสูตรที่ทำให้นักเรียนใหม่ที่เพิ่งมาศึกษาที่สิงคโปร์คุ้นเคยกับการใช้ชีวิตในสิงคโปร์มากขึ้น แผนกการศึกษาของการท่องเที่ยวสิงคโปร์ได้จัดหลักสูตรปฐมนิเทศเต็มวันไว้บริการนักศึกษาต่างชาติที่สนใจ ซึ่งนักเรียนสามารถตรวจสอบวันและเวลาที่จัดปฐมนิเทศ โทรศัพท์สอบถามข้อมูลที่ 65 68313764 โดยการปฐมนิเทศแบ่งออกเป็น 2 ส่วน คือ 1 การบรรยาย Orientation Talk ซึ่งไม่คิดค่าใช้จ่ายโดยจะให้ความรู้เกี่ยวกับขั้นตอนการขอวีซ่านักเรียน การศึกษาในสิงคโปร์ กฎหมายและข้อควรรู้ และที่พักอาศัย เป็นต้น และ 2 การทัวร์ Orientation Tour ซึ่งคิดค่าใช้จ่ายในราคาพิเศษสำหรับนักเรียนนักศึกษา ซึ่งจะพานักเรียนไปชมแหล่งที่พักอาศัย สิ่งอำนวยความสะดวกสาธารณะของชุมชน สถานที่สำคัญๆ และยังพาไปชมวิถีชีวิตของชาวสิงคโปร์อีกด้วย         บางสถาบันการศึกษาอาจจัดการปฐมนิเทศภายในขึ้นเอง นักเรียนสามารถตรวจสอบกับทางโรงเรียนได้โดยตรง ข้อมูลจาก เวปไซด์รัฐบาลสิงคโปร์

หลักสูตรปฐมนิเทศช่วยทำให้นักเรียนคุ้นเคยกับการใช้ชีวิตในสิงคโปร์มากขึ้นจริงหรือ?, หลักสูตรปฐมนิเทศช่วยทำให้นักเรียนคุ้นเคยกับการใช้ชีวิตในสิงคโปร์มากขึ้นจริงหรือ? หมายถึง, หลักสูตรปฐมนิเทศช่วยทำให้นักเรียนคุ้นเคยกับการใช้ชีวิตในสิงคโปร์มากขึ้นจริงหรือ? คือ, หลักสูตรปฐมนิเทศช่วยทำให้นักเรียนคุ้นเคยกับการใช้ชีวิตในสิงคโปร์มากขึ้นจริงหรือ? ความหมาย, หลักสูตรปฐมนิเทศช่วยทำให้นักเรียนคุ้นเคยกับการใช้ชีวิตในสิงคโปร์มากขึ้นจริงหรือ? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu