ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ที่สิงคโปร์มีบริการช่วยเหลือเป็นพิเศษสำหรับนักเรียนต่างชาติหรือไม่??, ที่สิงคโปร์มีบริการช่วยเหลือเป็นพิเศษสำหรับนักเรียนต่างชาติหรือไม่?? หมายถึง, ที่สิงคโปร์มีบริการช่วยเหลือเป็นพิเศษสำหรับนักเรียนต่างชาติหรือไม่?? คือ, ที่สิงคโปร์มีบริการช่วยเหลือเป็นพิเศษสำหรับนักเรียนต่างชาติหรือไม่?? ความหมาย, ที่สิงคโปร์มีบริการช่วยเหลือเป็นพิเศษสำหรับนักเรียนต่างชาติหรือไม่?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ที่สิงคโปร์มีบริการช่วยเหลือเป็นพิเศษสำหรับนักเรียนต่างชาติหรือไม่??

ที่สิงคโปร์มีบริการช่วยเหลือเป็นพิเศษสำหรับนักเรียนต่างชาติหรือไม่

คำตอบ

        ปกติแล้วสถาบันต่างๆมีบริการพิเศษสำหรับนักเรียนต่างชาติ บางแห่งอาจมีสำนักงานสำหรับนักศึกษานานาชาติ หรือ International Students Office บริการความช่วยเหลือครอบคลุมทั้ง ให้บริการปรึกษาแนะนำที่พัก เรื่องการปรับตัว เป็นต้น ซึ่งสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายบริการนักศึกษาหรือ International Students Office ของสถาบันนั้นๆ         นอกจากเหนือจากหน่วยงานในสถาบันการศึกษาเอง การท่องเที่ยวสิงคโปร์ยังเป็นอีกหนึ่งองค์กรที่มี Student Services Department คอยช่วยเหลือนักเรียนต่างชาติในการให้ข้อมูลและคำปรึกษาเกี่ยวกับการศึกษาในประเทศสิงคโปร์ นักเรียนสามารถติดต่อมาที่ 65 6831 3764 วันจันทร์ถึงวันศุกร์ ในเวลาทำการ ข้อมูลจาก เวปไซด์รัฐบาลสิงคโปร์

ที่สิงคโปร์มีบริการช่วยเหลือเป็นพิเศษสำหรับนักเรียนต่างชาติหรือไม่?, ที่สิงคโปร์มีบริการช่วยเหลือเป็นพิเศษสำหรับนักเรียนต่างชาติหรือไม่? หมายถึง, ที่สิงคโปร์มีบริการช่วยเหลือเป็นพิเศษสำหรับนักเรียนต่างชาติหรือไม่? คือ, ที่สิงคโปร์มีบริการช่วยเหลือเป็นพิเศษสำหรับนักเรียนต่างชาติหรือไม่? ความหมาย, ที่สิงคโปร์มีบริการช่วยเหลือเป็นพิเศษสำหรับนักเรียนต่างชาติหรือไม่? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu