ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

เงินกู้ยืมกระทรวงศึกษาที่สิงคโปร์เป็นอย่างไร???, เงินกู้ยืมกระทรวงศึกษาที่สิงคโปร์เป็นอย่างไร??? หมายถึง, เงินกู้ยืมกระทรวงศึกษาที่สิงคโปร์เป็นอย่างไร??? คือ, เงินกู้ยืมกระทรวงศึกษาที่สิงคโปร์เป็นอย่างไร??? ความหมาย, เงินกู้ยืมกระทรวงศึกษาที่สิงคโปร์เป็นอย่างไร??? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

เงินกู้ยืมกระทรวงศึกษาที่สิงคโปร์เป็นอย่างไร???

เงินกู้ยืมกระทรวงศึกษาที่สิงคโปร์เป็นอย่างไร

คำตอบ

        เงินกองทุนเพื่อการศึกษาจากกระทรวงศึกษาธิการ MOE Tuition Grant         เงินกองทุนเพื่อการศึกษาจากกระทรวงศึกษาธิการ มีขึ้นสำหรับ นักเรียนที่ศึกษาอยู่ในมหาวิทยาลัยระดับปริญญาตรีและนักเรียนที่ศึกษาในโพลีเทคนิค         กระทรวงศึกษาธิการจะช่วยรับผิดชอบค่าเล่าเรียนในระดับมหาวิทยาลัยของสิงคโปร์เป็นจำนวนเงินค่อนข้างสูงในรูปของเงินกองทุนเพื่อการศึกษา Tuition Grant TG ซึ่งเงินทุนเพื่อการศึกษานี้มีค่าเท่ากับส่วนต่างของค่าเล่าเรียนปกติ ค่าเทอมและค่าหลักสูตรในมหาวิทยาลัย และค่าเล่าเรียนที่นักศึกษาจ่ายจริง เงินกองทุนเพื่อการศึกษามีไว้สำหรับนักเรียนที่ศึกษาในระดับอุดมศึกษาและนักเรียนในโพลีเทคนิคทุกคน นักเรียนที่ต้องการรับเงินกองทุนเพื่อการศึกษาจะเสียค่าเล่าเรียนเพียงบางส่วนที่กองทุนนี้ครอบคลุมไม่ถึงเท่านั้น ซึ่งเงินกองทุนจะครอบคลุมเป็นจำนวนค่อนข้างสูงถึงประมาณ 65 -80 ของค่าใช้จ่ายทั้งหมด ตัวอย่างเช่น ค่าเล่าเรียนเต็มของหลักสูตรปริญญาตรีทางธุรกิจของมหาวิทยาลับแห่งชาติสิงคโปร์เท่ากับ 19 350 เหรียญสิงคโปร์ต่อปีการศึกษา แต่หากมีเงินกองทุนอุดหนุนจะเหลือเพียง 6 220 เหรียญสิงคโปร์ต่อปีการศึกษา ข้อมูลจาก เวปไซด์รัฐบาลสิงคโปร์

เงินกู้ยืมกระทรวงศึกษาที่สิงคโปร์เป็นอย่างไร??, เงินกู้ยืมกระทรวงศึกษาที่สิงคโปร์เป็นอย่างไร?? หมายถึง, เงินกู้ยืมกระทรวงศึกษาที่สิงคโปร์เป็นอย่างไร?? คือ, เงินกู้ยืมกระทรวงศึกษาที่สิงคโปร์เป็นอย่างไร?? ความหมาย, เงินกู้ยืมกระทรวงศึกษาที่สิงคโปร์เป็นอย่างไร?? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu