ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

นักเรียนต่างชาติในสิงคโปร์ทำงานพิเศษได้ไหม??, นักเรียนต่างชาติในสิงคโปร์ทำงานพิเศษได้ไหม?? หมายถึง, นักเรียนต่างชาติในสิงคโปร์ทำงานพิเศษได้ไหม?? คือ, นักเรียนต่างชาติในสิงคโปร์ทำงานพิเศษได้ไหม?? ความหมาย, นักเรียนต่างชาติในสิงคโปร์ทำงานพิเศษได้ไหม?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

นักเรียนต่างชาติในสิงคโปร์ทำงานพิเศษได้ไหม??

ถ้าเป็นนักเรียนต่างชาติที่กำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยหรือโพลีเทคนิคในประเทศสิงคโปร์ นักเรียนสามารถทำงานพิเศษได้หรือไม่

คำตอบ

          นักศึกษาปริญญาตรีแบบเต็มเวลาของโพลีเทคนิคและมหาวิทยาลัยของสิงคโปร์ สามารถทำงานนอกเวลาเรียนได้ถึง 16 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ระหว่างภาคการเรียน อย่างไรก็ดีนักศึกษาต้องได้รับอนุญาตจากสำนักงานนักศึกษา Student|s Liaison Affairs Office ของสถาบันก่อน ส่วนช่วงปิดเทอมก็สามารถทำงานเต็มเวลาได้เพราะได้รับอนุญาตจากกระทรวงทรัพยากรมนุษย์ของสิงคโปร์ให้ทำงานได้โดยไม่ต้องมีใบอนุญาตทำงานต่างด้าว         โดยปกติแล้วนักศึกษาต่างชาติไม่ได้รับอนุญาตให้ทำงานทุกรูปแบบ ในธรุกิจหรืออาชีพใดๆ ไม่ว่าจะได้รับค่าจ้างหรือไม่ก็ตาม ขณะที่ยังถือวีซ่านักเรียนอยู่ เว้นเสียแต่จะได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร หนังสือจาก Controller of Immigration กองตรวจคนเข้าเมือง ผู้ฝ่าฝืนจะถูกดำเนินการตามกฎหมาย ข้อมูลจาก เวปไซด์รัฐบาลสิงคโปร์

นักเรียนต่างชาติในสิงคโปร์ทำงานพิเศษได้ไหม?, นักเรียนต่างชาติในสิงคโปร์ทำงานพิเศษได้ไหม? หมายถึง, นักเรียนต่างชาติในสิงคโปร์ทำงานพิเศษได้ไหม? คือ, นักเรียนต่างชาติในสิงคโปร์ทำงานพิเศษได้ไหม? ความหมาย, นักเรียนต่างชาติในสิงคโปร์ทำงานพิเศษได้ไหม? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu