ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

มีที่พักกี่ประเภทสำหรับนักเรียนต่างชาติที่สิงคโปร์ และมีค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่??, มีที่พักกี่ประเภทสำหรับนักเรียนต่างชาติที่สิงคโปร์ และมีค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่?? หมายถึง, มีที่พักกี่ประเภทสำหรับนักเรียนต่างชาติที่สิงคโปร์ และมีค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่?? คือ, มีที่พักกี่ประเภทสำหรับนักเรียนต่างชาติที่สิงคโปร์ และมีค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่?? ความหมาย, มีที่พักกี่ประเภทสำหรับนักเรียนต่างชาติที่สิงคโปร์ และมีค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

มีที่พักกี่ประเภทสำหรับนักเรียนต่างชาติที่สิงคโปร์ และมีค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่??

มีที่พักกี่ประเภทสำหรับนักเรียนต่างชาติที่สิงคโปร์ และมีค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่

คำตอบ

แสดงประเภทที่พักและค่าใช้จ่ายสำหรับนักเรียนต่างชาติ ประเภทที่พัก     ค่าใช้จ่ายโดยประมาณ ต่อเดือน เหรียญสิงคโปร์ หอพักนักศึกษาในมหาวิทยาลัย 140 - 440 ขึ้นอยู่กับจำนวนนักศึกษาต่อห้องพัก หอพักโรงเรียนประจำ   8 000 - 15 000 ต่อปีการศึกษา มักไม่รวมช่วงระยะเวลาปิดเทอม หอพักนักเรียนนักศึกษา   750 โดยเอกชน         ห้องพักแบ่งให้เช่า   300 - 500 ในแฟลตรัฐบาล       แฟลตรัฐบาล ทั้งยูนิต   850 - 900   ห้องพักแบ่งให้เช่า   800 - 1 100 ในอพาร์ทเมนต์ ของเอกชน บ้าน   อพาร์ทเมนต์ของเอกชน บ้าน   ตั้งแต่ 1 000   1 ค่าใช้จ่ายข้างต้นประมาณจากอัตราค่าเช่าทั่วๆไป เมื่อเดือน เมษายน 2003 ทั้งนี้ค่าเช่าจะขึ้นอยู่กับที่ตั้ง ความต้องการเช่า สิ่งอำนวยความสะดวกที่ให้บริการ และจำนวนคนต่อห้อง 2 ค่าที่พักในโรงเรียนประจำมักรวม ที่พัก อาหาร ซักรีด สอนเสริมพิเศษ ปรึกษาแนะนำ รักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง อุปกรณ์สันทนาการ การปฐมนิเทศ 3 แฟลตรัฐบาลหมายถึงแฟลตที่รัฐบาลเป็นผู้สร้าง หรือที่เรียกว่าแฟลต HDB ซึ่งสร้างโดย Housing and Development Board หน้าประกาศโฆษณาในหนังสือพิมพ์สิงคโปร์ นับเป็นแหล่งข้อมูลที่ดีในการค้นหาห้องพักหรือ อพาร์ทเมนต์ให้เช่า ข้อมูลจาก เวปไซด์รัฐบาลสิงคโปร์

มีที่พักกี่ประเภทสำหรับนักเรียนต่างชาติที่สิงคโปร์ และมีค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่?, มีที่พักกี่ประเภทสำหรับนักเรียนต่างชาติที่สิงคโปร์ และมีค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่? หมายถึง, มีที่พักกี่ประเภทสำหรับนักเรียนต่างชาติที่สิงคโปร์ และมีค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่? คือ, มีที่พักกี่ประเภทสำหรับนักเรียนต่างชาติที่สิงคโปร์ และมีค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่? ความหมาย, มีที่พักกี่ประเภทสำหรับนักเรียนต่างชาติที่สิงคโปร์ และมีค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu