ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

นักเรียนจำเป็นต้องมีวีซ่านักเรียนหรือไม่ในการมาศึกษาที่สิงคโปร์ ??, นักเรียนจำเป็นต้องมีวีซ่านักเรียนหรือไม่ในการมาศึกษาที่สิงคโปร์ ?? หมายถึง, นักเรียนจำเป็นต้องมีวีซ่านักเรียนหรือไม่ในการมาศึกษาที่สิงคโปร์ ?? คือ, นักเรียนจำเป็นต้องมีวีซ่านักเรียนหรือไม่ในการมาศึกษาที่สิงคโปร์ ?? ความหมาย, นักเรียนจำเป็นต้องมีวีซ่านักเรียนหรือไม่ในการมาศึกษาที่สิงคโปร์ ?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

นักเรียนจำเป็นต้องมีวีซ่านักเรียนหรือไม่ในการมาศึกษาที่สิงคโปร์ ??

นักเรียนจำเป็นต้องมีวีซ่านักเรียนหรือไม่ในการมาศึกษาที่สิงคโปร์

คำตอบ

        นักเรียนนานาชาติที่ประสงค์จะเข้าเรียนในสถาบันการศึกษาในสิงคโปร์แบบเต็มเวลาต้องมีวีซ่านักเรียน หรือ Student|s Pass ที่ออกให้โดย กองตรวจคนเข้าเมือง Immigration amp Checkpoints Authority หรือ ICA และจะต้องยื่นขอวีซ่านักเรียนอย่างน้อยสองเดือนก่อนเริ่มการเรียนการสอน ขั้นตอนพื้นฐาน 1 นักเรียนที่ยื่นขอวีซ่าจะต้องได้รับการตอบรับจากโรงเรียนในการรับเข้าเรียนแบบเต็มเวลาเสียก่อน 2 จะต้องมีสปอนเซอร์ท้องถิ่น ซึ่งจะต้องเป็นพลเมืองสิงคโปร์และอายุ 21 ปีขึ้นไป หรือสถาบันการศึกษา ข้อยกเว้น - ไม่ต้องมีสปอนเซอร์ท้องถิ่นสำหรับนักเรียนที่จะเข้าศึกษาต่อในโพลีเทคนิคทั้ง 5 แห่ง ของสิงคโปร์ และมหาวิทยาลัยของสิงคโปร์ ได้แก่ NUS NTU SMU รวมทั้ง INSEAD และ University of Chicago 3 ต้องยื่นขอวีซ่านักเรียนล่วงหน้า 2 เดือน แต่ไม่เกิน 6 เดือน ก่อนวันเริ่มเรียน 4 ปกติการดำเนินการจะใช้เวลาประมาณ 4 อาทิตย์ แต่ในบางกรณีอาจมากกว่านั้น หมายเหตุ สำหรับนักเรียนที่มีสัญชาติ จีนแผ่นดินใหญ่ ที่ต้องการหลักสูตรด้านภาษา ธุรกิจ อาชีวศึกษา หรือศิลปะ ในโรงเรียนเอกชน ยกเว้นในการศึกษาระดับมหาวิทยาลัยและสถาบันการศึกษาเอกชนที่มีได้รับการรับรอง SQC จะต้องยื่นขอวีซ่าที่สถานทูตสิงคโปร์ ณ กรุงปักกิ่ง         ด้วยการริเริ่มโครงการคุ้มครองสวัสดิการด้านการศึกษาภายใต้กรอบการทำงาน Education Excellence โรงเรียนเอกชนทุกแห่งจะต้องมีแผนการคุ้มครองนักเรียนนานาชาติ จะมีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2547 ข้อมูลจาก เวปไซด์รัฐบาลสิงคโปร์

นักเรียนจำเป็นต้องมีวีซ่านักเรียนหรือไม่ในการมาศึกษาที่สิงคโปร์ ?, นักเรียนจำเป็นต้องมีวีซ่านักเรียนหรือไม่ในการมาศึกษาที่สิงคโปร์ ? หมายถึง, นักเรียนจำเป็นต้องมีวีซ่านักเรียนหรือไม่ในการมาศึกษาที่สิงคโปร์ ? คือ, นักเรียนจำเป็นต้องมีวีซ่านักเรียนหรือไม่ในการมาศึกษาที่สิงคโปร์ ? ความหมาย, นักเรียนจำเป็นต้องมีวีซ่านักเรียนหรือไม่ในการมาศึกษาที่สิงคโปร์ ? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu