ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

อุปกรณ์ของคอมพิวเตอร์มีอะไรบ้าง พร้อมบอกว่าทำหน้าที่อะไร?, อุปกรณ์ของคอมพิวเตอร์มีอะไรบ้าง พร้อมบอกว่าทำหน้าที่อะไร? หมายถึง, อุปกรณ์ของคอมพิวเตอร์มีอะไรบ้าง พร้อมบอกว่าทำหน้าที่อะไร? คือ, อุปกรณ์ของคอมพิวเตอร์มีอะไรบ้าง พร้อมบอกว่าทำหน้าที่อะไร? ความหมาย, อุปกรณ์ของคอมพิวเตอร์มีอะไรบ้าง พร้อมบอกว่าทำหน้าที่อะไร? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 2
คำถาม

อุปกรณ์ของคอมพิวเตอร์มีอะไรบ้าง พร้อมบอกว่าทำหน้าที่อะไร?

nbsp nbsp nbsp

คำตอบ

                  ในความเป็นจริงแล้ว ตัวเครื่องคอมพิวเตอร์ที่เราเห็นๆ กันอยู่นี้เป็นเพียงองค์ประกอบส่วนหนึ่งของระบบคอมพิวเตอร์เท่านั้น แต่ถ้าต้องการให้เครื่องคอมพิวเตอร์แต่ละเครื่องสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพตามที่เราต้องการนั้น จำเป็นต้องอาศัยองค์ประกอบพื้นฐาน 4 ประการมาทำงานประสานงานร่วมกัน ซึ่งองค์ประกอบพื้นฐานของระบบคอมพิวเตอร์ประกอบไปด้วย                     1 ฮาร์ดแวร์ Hardware                     2 ซอฟต์แวร์ Software                     3 บุคลากร Peopleware                     4 ข้อมูล Data ข้อมูลเพิ่มเติมดูที่นี่

อุปกรณ์ของคอมพิวเตอร์มีอะไรบ้าง พร้อมบอกว่าทำหน้าที่อะไร, อุปกรณ์ของคอมพิวเตอร์มีอะไรบ้าง พร้อมบอกว่าทำหน้าที่อะไร หมายถึง, อุปกรณ์ของคอมพิวเตอร์มีอะไรบ้าง พร้อมบอกว่าทำหน้าที่อะไร คือ, อุปกรณ์ของคอมพิวเตอร์มีอะไรบ้าง พร้อมบอกว่าทำหน้าที่อะไร ความหมาย, อุปกรณ์ของคอมพิวเตอร์มีอะไรบ้าง พร้อมบอกว่าทำหน้าที่อะไร คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu