ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ท่านที่ถือหนังสือเดินทางของชาติอื่นอยู่ จะสามารถยื่นคำร้องขอทำหนังสือเดินทางไทยได้หรือไม่?, ท่านที่ถือหนังสือเดินทางของชาติอื่นอยู่ จะสามารถยื่นคำร้องขอทำหนังสือเดินทางไทยได้หรือไม่? หมายถึง, ท่านที่ถือหนังสือเดินทางของชาติอื่นอยู่ จะสามารถยื่นคำร้องขอทำหนังสือเดินทางไทยได้หรือไม่? คือ, ท่านที่ถือหนังสือเดินทางของชาติอื่นอยู่ จะสามารถยื่นคำร้องขอทำหนังสือเดินทางไทยได้หรือไม่? ความหมาย, ท่านที่ถือหนังสือเดินทางของชาติอื่นอยู่ จะสามารถยื่นคำร้องขอทำหนังสือเดินทางไทยได้หรือไม่? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ท่านที่ถือหนังสือเดินทางของชาติอื่นอยู่ จะสามารถยื่นคำร้องขอทำหนังสือเดินทางไทยได้หรือไม่?

ท่านที่ถือหนังสือเดินทางของชาติอื่นอยู่ จะสามารถยื่นคำร้องขอทำหนังสือเดินทางไทยได้หรือไม่

คำตอบ

ได้ หากบุคคลนั้นมีสัญชาติไทยก็สามารถยื่นคำร้องขอทำหนังสือเดินทางไทยได้ อย่างไรก็ดี หลายประเทศกำหนดให้บุคคลถือหนังสือเดินทางได้เพียงสัญชาติเดียว และอาจต้องสละสัญชาติอื่นก่อนที่จะขอมีหนังสือเดินทางชาตินั้นๆได้ ขอขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์กรมการกงสุล

ท่านที่ถือหนังสือเดินทางของชาติอื่นอยู่ จะสามารถยื่นคำร้องขอทำหนังสือเดินทางไทยได้หรือไม่, ท่านที่ถือหนังสือเดินทางของชาติอื่นอยู่ จะสามารถยื่นคำร้องขอทำหนังสือเดินทางไทยได้หรือไม่ หมายถึง, ท่านที่ถือหนังสือเดินทางของชาติอื่นอยู่ จะสามารถยื่นคำร้องขอทำหนังสือเดินทางไทยได้หรือไม่ คือ, ท่านที่ถือหนังสือเดินทางของชาติอื่นอยู่ จะสามารถยื่นคำร้องขอทำหนังสือเดินทางไทยได้หรือไม่ ความหมาย, ท่านที่ถือหนังสือเดินทางของชาติอื่นอยู่ จะสามารถยื่นคำร้องขอทำหนังสือเดินทางไทยได้หรือไม่ คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu