ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ต่อปริญญาโททางด้านบัญชีที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สามารถนำมาใช้ชั่วโมงในการแจ้งชั่วโมงได้ไหมถ้ามีการศึกษา?, ต่อปริญญาโททางด้านบัญชีที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สามารถนำมาใช้ชั่วโมงในการแจ้งชั่วโมงได้ไหมถ้ามีการศึกษา? หมายถึง, ต่อปริญญาโททางด้านบัญชีที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สามารถนำมาใช้ชั่วโมงในการแจ้งชั่วโมงได้ไหมถ้ามีการศึกษา? คือ, ต่อปริญญาโททางด้านบัญชีที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สามารถนำมาใช้ชั่วโมงในการแจ้งชั่วโมงได้ไหมถ้ามีการศึกษา? ความหมาย, ต่อปริญญาโททางด้านบัญชีที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สามารถนำมาใช้ชั่วโมงในการแจ้งชั่วโมงได้ไหมถ้ามีการศึกษา? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ต่อปริญญาโททางด้านบัญชีที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สามารถนำมาใช้ชั่วโมงในการแจ้งชั่วโมงได้ไหมถ้ามีการศึกษา?

ต่อปริญญาโททางด้านบัญชีที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สามารถนำมาใช้ชั่วโมงในการแจ้งชั่วโมงได้ไหมถ้ามีการศึกษา

คำตอบ

ไม่ได้เพราะการนับชั่วโมงของผู้สอบบัญชีภาษีอากรต้องเป็นการอบรมจากหลักสูตรขององค์กรวิชาชีพบัญชีฯ หรือหน่วยงานที่ อธิบดีให้ความเห็นชอบเท่านั้น ดังนั้นการศึกษาปริญญาโททางบัญชีที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มิใช่หลักสูตรและองค์กรวิชาชีพบัญชีฯที่ได้รับ ความเห็นชอบจากอธิบดีกรมสรรพากรตามประกาศอธิบดีกรมสรรพากรลงวันที่ 14 กุมภาพันธ์ พ ศ 2546 ขอขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์กรมสรรพากร

ต่อปริญญาโททางด้านบัญชีที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สามารถนำมาใช้ชั่วโมงในการแจ้งชั่วโมงได้ไหมถ้ามีการศึกษา, ต่อปริญญาโททางด้านบัญชีที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สามารถนำมาใช้ชั่วโมงในการแจ้งชั่วโมงได้ไหมถ้ามีการศึกษา หมายถึง, ต่อปริญญาโททางด้านบัญชีที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สามารถนำมาใช้ชั่วโมงในการแจ้งชั่วโมงได้ไหมถ้ามีการศึกษา คือ, ต่อปริญญาโททางด้านบัญชีที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สามารถนำมาใช้ชั่วโมงในการแจ้งชั่วโมงได้ไหมถ้ามีการศึกษา ความหมาย, ต่อปริญญาโททางด้านบัญชีที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สามารถนำมาใช้ชั่วโมงในการแจ้งชั่วโมงได้ไหมถ้ามีการศึกษา คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu