ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

กิจการไม่มีเอกสารประกอบการลงบัญชีรายได้?, กิจการไม่มีเอกสารประกอบการลงบัญชีรายได้? หมายถึง, กิจการไม่มีเอกสารประกอบการลงบัญชีรายได้? คือ, กิจการไม่มีเอกสารประกอบการลงบัญชีรายได้? ความหมาย, กิจการไม่มีเอกสารประกอบการลงบัญชีรายได้? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

กิจการไม่มีเอกสารประกอบการลงบัญชีรายได้?

nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp กิจการไม่มีเอกสารประกอบการลงบัญชีรายได้ แต่ตรวจสอบยอดรายได้กับ ภ พ 30 ที่ยื่น กับสมุดรายวันทั่วไปตรงกัน nbsp รายงานข้อยกเว้นใน รายงานการตรวจสอบและรับรองบัญชีว่าไม่ได้รับเอกสารประกอบการลงบัญชีรายได้ nbsp ปฏิบัติถูกต้องหรือไม่

คำตอบ

กรณีไม่มีเอกสารให้ตรวจสอบ   ผู้ตรวจสอบและรับรองบัญชีควรจะปฏิเสธไม่รับงาน แต่ควรแนะนำแจ้งให้ผู้ประกอบการทราบว่า ต้องเก็บรักษาเอกสารไว้ เนื่องจากอาจถูกเจ้าหน้าที่ของกรมสรรพากรเข้าไปตรวจสอบรายได้ว่าได้ยื่นแบบเสียภาษีไว้ถูกต้องครบถ้วนหรือไม่ ขอขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์กรมสรรพากร

กิจการไม่มีเอกสารประกอบการลงบัญชีรายได้, กิจการไม่มีเอกสารประกอบการลงบัญชีรายได้ หมายถึง, กิจการไม่มีเอกสารประกอบการลงบัญชีรายได้ คือ, กิจการไม่มีเอกสารประกอบการลงบัญชีรายได้ ความหมาย, กิจการไม่มีเอกสารประกอบการลงบัญชีรายได้ คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu