ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

อยากทราบว่าบ้านท่ีมีการก่อสร้างโดยมีแบบสำเร็จรูปอยู่แล้ว?, อยากทราบว่าบ้านท่ีมีการก่อสร้างโดยมีแบบสำเร็จรูปอยู่แล้ว? หมายถึง, อยากทราบว่าบ้านท่ีมีการก่อสร้างโดยมีแบบสำเร็จรูปอยู่แล้ว? คือ, อยากทราบว่าบ้านท่ีมีการก่อสร้างโดยมีแบบสำเร็จรูปอยู่แล้ว? ความหมาย, อยากทราบว่าบ้านท่ีมีการก่อสร้างโดยมีแบบสำเร็จรูปอยู่แล้ว? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

อยากทราบว่าบ้านท่ีมีการก่อสร้างโดยมีแบบสำเร็จรูปอยู่แล้ว?

อยากทราบว่าบ้านท่ีมีการก่อสร้างโดยมีแบบสำเร็จรูปอยู่แล้ว แล้วนำมาประกอบกันเป็นตัวบ้าน ไม่ได้เกิดจากการก่ออิฐ มีข้อดีและข้อเสียอย่างไรเพราะทราบว่าบ้านของโครงการพฤษา 15 สร้างแบบท่ีกล่าวมาข้างต้น รบกวนช่วยตอบด่วนด้วยค่ะเพราะอยู่ระหว่างการตัดสินใจว่าจะซ้ือหรือไม่ และราคาควรอยู่ท่ีเท่าไหร่ ทำเลอยู่ใกล้นิคมอุตสาหกรรมบางปู

คำตอบ

ถูกต้องครับ ถ้าทำสำเร็จรูปได้ควรทำทำเพราะสะดะดวกรวดเร็ว สำหรับคุณภาพและราคา ต้องขยันหาหลายๆรายเพื่อเปรียบเทียบนะครับ ส่วน พฤกษาที่กล่าวถึงก็โอเคครับ ขอขอบคุณเวปสร้างบ้านดอทคอม

อยากทราบว่าบ้านท่ีมีการก่อสร้างโดยมีแบบสำเร็จรูปอยู่แล้ว, อยากทราบว่าบ้านท่ีมีการก่อสร้างโดยมีแบบสำเร็จรูปอยู่แล้ว หมายถึง, อยากทราบว่าบ้านท่ีมีการก่อสร้างโดยมีแบบสำเร็จรูปอยู่แล้ว คือ, อยากทราบว่าบ้านท่ีมีการก่อสร้างโดยมีแบบสำเร็จรูปอยู่แล้ว ความหมาย, อยากทราบว่าบ้านท่ีมีการก่อสร้างโดยมีแบบสำเร็จรูปอยู่แล้ว คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu