ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

มีที่ดินประมาณ 200 ตรว.ที่เกือบเป็นสี่เหลี่ยมจตุรัส อยากปลูกบ้านชั้นเดียวให้เช่าเป็นแถว หรือเป็นหลังๆก็ได้ อยากได้แบบบ้านที่สวยๆดูดีแต่ไม่แพงจะหาได้จากไหนครับ?, มีที่ดินประมาณ 200 ตรว.ที่เกือบเป็นสี่เหลี่ยมจตุรัส อยากปลูกบ้านชั้นเดียวให้เช่าเป็นแถว หรือเป็นหลังๆก็ได้ อยากได้แบบบ้านที่สวยๆดูดีแต่ไม่แพงจะหาได้จากไหนครับ? หมายถึง, มีที่ดินประมาณ 200 ตรว.ที่เกือบเป็นสี่เหลี่ยมจตุรัส อยากปลูกบ้านชั้นเดียวให้เช่าเป็นแถว หรือเป็นหลังๆก็ได้ อยากได้แบบบ้านที่สวยๆดูดีแต่ไม่แพงจะหาได้จากไหนครับ? คือ, มีที่ดินประมาณ 200 ตรว.ที่เกือบเป็นสี่เหลี่ยมจตุรัส อยากปลูกบ้านชั้นเดียวให้เช่าเป็นแถว หรือเป็นหลังๆก็ได้ อยากได้แบบบ้านที่สวยๆดูดีแต่ไม่แพงจะหาได้จากไหนครับ? ความหมาย, มีที่ดินประมาณ 200 ตรว.ที่เกือบเป็นสี่เหลี่ยมจตุรัส อยากปลูกบ้านชั้นเดียวให้เช่าเป็นแถว หรือเป็นหลังๆก็ได้ อยากได้แบบบ้านที่สวยๆดูดีแต่ไม่แพงจะหาได้จากไหนครับ? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

มีที่ดินประมาณ 200 ตรว.ที่เกือบเป็นสี่เหลี่ยมจตุรัส อยากปลูกบ้านชั้นเดียวให้เช่าเป็นแถว หรือเป็นหลังๆก็ได้ อยากได้แบบบ้านที่สวยๆดูดีแต่ไม่แพงจะหาได้จากไหนครับ?

มีที่ดินประมาณ 200 ตรว.ที่เกือบเป็นสี่เหลี่ยมจตุรัส อยากปลูกบ้านชั้นเดียวให้เช่าเป็นแถว หรือเป็นหลังๆก็ได้ อยากได้แบบบ้านที่สวยๆดูดีแต่ไม่แพงจะหาได้จากไหนครับ

คำตอบ

การปลูกบ้านบนที่ดินที่จะต้อง คิดในแง่รายได้ที่จะตามมา ต้องทำการวิเคราะห์ก่อน เขาบอกว่าเป็นการเลือกวิถีลงทุนอย่างุค้มค่า จะต้องสร้างให้เป็นไปตามที่ตลาดต้องการ สถาปนิกต้องออกแบบให้เป็นไปตามนั้น บ้านสวยแต่ขายไม่ออกก็มีให้เห็นถมไป ดังนั้น ท่านจะต้องวิเคราะห์การใช้ที่ดินให้คุ้มค่าก่อน โดยปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ ส่วนแบบก็ต้องทำการปรึกษาสถาปนิกครับ ขอขอบคุณเวปสร้างบ้านดอทคอม

มีที่ดินประมาณ 200 ตรว.ที่เกือบเป็นสี่เหลี่ยมจตุรัส อยากปลูกบ้านชั้นเดียวให้เช่าเป็นแถว หรือเป็นหลังๆก็ได้ อยากได้แบบบ้านที่สวยๆดูดีแต่ไม่แพงจะหาได้จากไหนครับ, มีที่ดินประมาณ 200 ตรว.ที่เกือบเป็นสี่เหลี่ยมจตุรัส อยากปลูกบ้านชั้นเดียวให้เช่าเป็นแถว หรือเป็นหลังๆก็ได้ อยากได้แบบบ้านที่สวยๆดูดีแต่ไม่แพงจะหาได้จากไหนครับ หมายถึง, มีที่ดินประมาณ 200 ตรว.ที่เกือบเป็นสี่เหลี่ยมจตุรัส อยากปลูกบ้านชั้นเดียวให้เช่าเป็นแถว หรือเป็นหลังๆก็ได้ อยากได้แบบบ้านที่สวยๆดูดีแต่ไม่แพงจะหาได้จากไหนครับ คือ, มีที่ดินประมาณ 200 ตรว.ที่เกือบเป็นสี่เหลี่ยมจตุรัส อยากปลูกบ้านชั้นเดียวให้เช่าเป็นแถว หรือเป็นหลังๆก็ได้ อยากได้แบบบ้านที่สวยๆดูดีแต่ไม่แพงจะหาได้จากไหนครับ ความหมาย, มีที่ดินประมาณ 200 ตรว.ที่เกือบเป็นสี่เหลี่ยมจตุรัส อยากปลูกบ้านชั้นเดียวให้เช่าเป็นแถว หรือเป็นหลังๆก็ได้ อยากได้แบบบ้านที่สวยๆดูดีแต่ไม่แพงจะหาได้จากไหนครับ คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu