ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

อยากจะสอบถามเกี่ยวกับพัดลมที่จะติดตั้งเพดานค่ะพอดีตอนนี้กำลังสร้างบ้านจะเสร็จแล้วแต่อยากจะติดพัอลมเพดานอยากจะถามถึงข้อดีข้อเสีย กรุณาตอบด้วย?, อยากจะสอบถามเกี่ยวกับพัดลมที่จะติดตั้งเพดานค่ะพอดีตอนนี้กำลังสร้างบ้านจะเสร็จแล้วแต่อยากจะติดพัอลมเพดานอยากจะถามถึงข้อดีข้อเสีย กรุณาตอบด้วย? หมายถึง, อยากจะสอบถามเกี่ยวกับพัดลมที่จะติดตั้งเพดานค่ะพอดีตอนนี้กำลังสร้างบ้านจะเสร็จแล้วแต่อยากจะติดพัอลมเพดานอยากจะถามถึงข้อดีข้อเสีย กรุณาตอบด้วย? คือ, อยากจะสอบถามเกี่ยวกับพัดลมที่จะติดตั้งเพดานค่ะพอดีตอนนี้กำลังสร้างบ้านจะเสร็จแล้วแต่อยากจะติดพัอลมเพดานอยากจะถามถึงข้อดีข้อเสีย กรุณาตอบด้วย? ความหมาย, อยากจะสอบถามเกี่ยวกับพัดลมที่จะติดตั้งเพดานค่ะพอดีตอนนี้กำลังสร้างบ้านจะเสร็จแล้วแต่อยากจะติดพัอลมเพดานอยากจะถามถึงข้อดีข้อเสีย กรุณาตอบด้วย? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

อยากจะสอบถามเกี่ยวกับพัดลมที่จะติดตั้งเพดานค่ะพอดีตอนนี้กำลังสร้างบ้านจะเสร็จแล้วแต่อยากจะติดพัอลมเพดานอยากจะถามถึงข้อดีข้อเสีย กรุณาตอบด้วย?

อยากจะสอบถามเกี่ยวกับพัดลมที่จะติดตั้งเพดานค่ะพอดีตอนนี้กำลังสร้างบ้านจะเสร็จแล้วแต่อยากจะติดพัอลมเพดานอยากจะถามถึงข้อดีข้อเสีย กรุณาตอบด้วย

คำตอบ

พัดลมเพดาน ใช้ได้หลายเหตุผลเช่น เพื่อความสวยงาม เพื่อความสะดวกเพราะที่คับแคบ ข้อแนะนำคือต้องติดตั้งให้มั่นคงเพราะอยู่เหนือศรีษะ เคยมีเหตุอันตรายอยู่บ่อยครั้งที่พัดลมตกลงมาขณะที่ยังหมุน เหตุเพราะติดตั้งมานานไม่มีการบำรุงรักษาหรือ ช่างที่ติดตั้งขาดความเข้าใจในหลักแห่งความปลอดภัย ขอขอบคุณเวปสร้างบ้านดอทคอม

อยากจะสอบถามเกี่ยวกับพัดลมที่จะติดตั้งเพดานค่ะพอดีตอนนี้กำลังสร้างบ้านจะเสร็จแล้วแต่อยากจะติดพัอลมเพดานอยากจะถามถึงข้อดีข้อเสีย กรุณาตอบด้วย, อยากจะสอบถามเกี่ยวกับพัดลมที่จะติดตั้งเพดานค่ะพอดีตอนนี้กำลังสร้างบ้านจะเสร็จแล้วแต่อยากจะติดพัอลมเพดานอยากจะถามถึงข้อดีข้อเสีย กรุณาตอบด้วย หมายถึง, อยากจะสอบถามเกี่ยวกับพัดลมที่จะติดตั้งเพดานค่ะพอดีตอนนี้กำลังสร้างบ้านจะเสร็จแล้วแต่อยากจะติดพัอลมเพดานอยากจะถามถึงข้อดีข้อเสีย กรุณาตอบด้วย คือ, อยากจะสอบถามเกี่ยวกับพัดลมที่จะติดตั้งเพดานค่ะพอดีตอนนี้กำลังสร้างบ้านจะเสร็จแล้วแต่อยากจะติดพัอลมเพดานอยากจะถามถึงข้อดีข้อเสีย กรุณาตอบด้วย ความหมาย, อยากจะสอบถามเกี่ยวกับพัดลมที่จะติดตั้งเพดานค่ะพอดีตอนนี้กำลังสร้างบ้านจะเสร็จแล้วแต่อยากจะติดพัอลมเพดานอยากจะถามถึงข้อดีข้อเสีย กรุณาตอบด้วย คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu