ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

กรณีที่ผู้สอบบัญชีภาษีอากรได้ทำการตรวจสอบและลงลายมือชื่อในรายงานการตรวจสอบ?, กรณีที่ผู้สอบบัญชีภาษีอากรได้ทำการตรวจสอบและลงลายมือชื่อในรายงานการตรวจสอบ? หมายถึง, กรณีที่ผู้สอบบัญชีภาษีอากรได้ทำการตรวจสอบและลงลายมือชื่อในรายงานการตรวจสอบ? คือ, กรณีที่ผู้สอบบัญชีภาษีอากรได้ทำการตรวจสอบและลงลายมือชื่อในรายงานการตรวจสอบ? ความหมาย, กรณีที่ผู้สอบบัญชีภาษีอากรได้ทำการตรวจสอบและลงลายมือชื่อในรายงานการตรวจสอบ? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

กรณีที่ผู้สอบบัญชีภาษีอากรได้ทำการตรวจสอบและลงลายมือชื่อในรายงานการตรวจสอบ?

nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp กรณีที่ผู้สอบบัญชีภาษีอากรได้ทำการตรวจสอบและลงลายมือชื่อในรายงานการตรวจสอบ และรับรองบัญชีของกิจการแล้ว ต่อมากิจการถูกเจ้าหน้าที่สรรพากรที่กำกับ ดูแลตรวจสอบแล้ว ให้ปรับปรุงรายการบางรายการทำให้กิจการต้องเสียภาษีเพิ่มเติม โดยไม่มีเอกสารประกอบการบันทึกบัญชีจะต้องปฏิบัติอย่างไร

คำตอบ

กิจการสามารถปรับปรุงรายการดังกล่าวในแบบแสดงรายการ ภ ง ด 50 ได้ ซึ่งจะไม่กระทบต่องบการเงินของกิจการที่ผู้สอบบัญชี ภาษีอากรได้ทำการตรวจสอบและลงลายมือชื่อในรายงานการตรวจสอบและรับรองบัญชีไปแล้ว ขอขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์กรมสรรพากร

กรณีที่ผู้สอบบัญชีภาษีอากรได้ทำการตรวจสอบและลงลายมือชื่อในรายงานการตรวจสอบ, กรณีที่ผู้สอบบัญชีภาษีอากรได้ทำการตรวจสอบและลงลายมือชื่อในรายงานการตรวจสอบ หมายถึง, กรณีที่ผู้สอบบัญชีภาษีอากรได้ทำการตรวจสอบและลงลายมือชื่อในรายงานการตรวจสอบ คือ, กรณีที่ผู้สอบบัญชีภาษีอากรได้ทำการตรวจสอบและลงลายมือชื่อในรายงานการตรวจสอบ ความหมาย, กรณีที่ผู้สอบบัญชีภาษีอากรได้ทำการตรวจสอบและลงลายมือชื่อในรายงานการตรวจสอบ คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu