ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

เพลงที่มีข้อความว่า......คิดถึงพี่หน่อยนะกลอยใจพี่ ห่างกันอย่างนี้ น้องคิดถึงพี่บ้างใหม.....?, เพลงที่มีข้อความว่า......คิดถึงพี่หน่อยนะกลอยใจพี่ ห่างกันอย่างนี้ น้องคิดถึงพี่บ้างใหม.....? หมายถึง, เพลงที่มีข้อความว่า......คิดถึงพี่หน่อยนะกลอยใจพี่ ห่างกันอย่างนี้ น้องคิดถึงพี่บ้างใหม.....? คือ, เพลงที่มีข้อความว่า......คิดถึงพี่หน่อยนะกลอยใจพี่ ห่างกันอย่างนี้ น้องคิดถึงพี่บ้างใหม.....? ความหมาย, เพลงที่มีข้อความว่า......คิดถึงพี่หน่อยนะกลอยใจพี่ ห่างกันอย่างนี้ น้องคิดถึงพี่บ้างใหม.....? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

เพลงที่มีข้อความว่า......คิดถึงพี่หน่อยนะกลอยใจพี่ ห่างกันอย่างนี้ น้องคิดถึงพี่บ้างใหม.....?

ข้อความข้างบนนั้น ชื่อเพลงอะไร ใครร้อง ขอขอบคุณครับ

คำตอบ

เพลง คิดถึงพี่ไหม ร้องโดย ศรคีรี ศรีประจวบ คิดถึงพี่หน่อยนะกลอยใจพี่ ห่างกันอย่างนี้ น้องคิดถึงพี่บ้างไหม อย่าลืม อย่าลืม อย่าลืมสัจจา สัญญาที่ให้ ว่าตัวห่างไกลหัวใจชิดกัน คิดถึงพี่ก่อนน้องนอนก็ได้ เมื่อยามหลับไหลน้องเจ้าจะได้นอนฝัน ข้างขึ้นเมื่อใดแก้วใจโปรดมองแสงของดวงจันทร์ เราสบตากันในแสงเรื่อเรือง คืนไหนข้างแรมฟ้าแซมดารา น้องจงมองหาดาวประจำเมือง ทุกคืนเราจ้องดูดวงดาว ทุกคราวเราฝันเห็นกันเนืองๆ ถึงสุดมุมเมืองไม่ไกล คิดถึงพี่หน่อยนะกลอยใจเจ้า พี่ตรมพี่เหงาเพราะคิดถึงเจ้าเชื่อไหม ฝากใจกับจันทร์ฝากฝันกับดาว ทุกคราวก็ได้ เราต่างสุขใจเมื่อคิดถึงกัน --------------------------------------                   เพลงนี้แต่งโดย พยงค์ มุกดา โดย ทิว สุโขทัย เคยร้องไว้เป็นคนแรกและเสียชีวิตไปก่อนหน้า และเพลงนี้เป็นเพลงสุดท้ายที่ศรคีรีได้บันทึกเสียงไว้ก่อนเสียชีวิต ประวัติ ศรคีรี ศรีประจวบ

เพลงที่มีข้อความว่า......คิดถึงพี่หน่อยนะกลอยใจพี่ ห่างกันอย่างนี้ น้องคิดถึงพี่บ้างใหม....., เพลงที่มีข้อความว่า......คิดถึงพี่หน่อยนะกลอยใจพี่ ห่างกันอย่างนี้ น้องคิดถึงพี่บ้างใหม..... หมายถึง, เพลงที่มีข้อความว่า......คิดถึงพี่หน่อยนะกลอยใจพี่ ห่างกันอย่างนี้ น้องคิดถึงพี่บ้างใหม..... คือ, เพลงที่มีข้อความว่า......คิดถึงพี่หน่อยนะกลอยใจพี่ ห่างกันอย่างนี้ น้องคิดถึงพี่บ้างใหม..... ความหมาย, เพลงที่มีข้อความว่า......คิดถึงพี่หน่อยนะกลอยใจพี่ ห่างกันอย่างนี้ น้องคิดถึงพี่บ้างใหม..... คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu