ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ถ้าหากเป็นอาจารย์พิเศษที่สอนทางด้านภาษีและบัญชีเกิน 9 ชั่วโมงต่อปีแน่ๆอยู่แล้ว?, ถ้าหากเป็นอาจารย์พิเศษที่สอนทางด้านภาษีและบัญชีเกิน 9 ชั่วโมงต่อปีแน่ๆอยู่แล้ว? หมายถึง, ถ้าหากเป็นอาจารย์พิเศษที่สอนทางด้านภาษีและบัญชีเกิน 9 ชั่วโมงต่อปีแน่ๆอยู่แล้ว? คือ, ถ้าหากเป็นอาจารย์พิเศษที่สอนทางด้านภาษีและบัญชีเกิน 9 ชั่วโมงต่อปีแน่ๆอยู่แล้ว? ความหมาย, ถ้าหากเป็นอาจารย์พิเศษที่สอนทางด้านภาษีและบัญชีเกิน 9 ชั่วโมงต่อปีแน่ๆอยู่แล้ว? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ถ้าหากเป็นอาจารย์พิเศษที่สอนทางด้านภาษีและบัญชีเกิน 9 ชั่วโมงต่อปีแน่ๆอยู่แล้ว?

nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp ถ้าหากเป็นอาจารย์พิเศษที่สอนทางด้านภาษีและบัญชีเกิน 9 ชั่วโมงต่อปีแน่ๆอยู่แล้ว จะอนุญาตให้นำมาใช้แทนการอบรมทางด้านกฎหมาย ภาษีอากรได้หรือไม่ได้โปรดพิจารณาด้วยเพราะการที่เป็นอาจารย์สอนต้องพัฒนาการเรียนการสอนอยู่เสมอ

คำตอบ

ขณะนี้ตามประกาศอธิบดีกรมสรรพากร ลงวันที่ 14 กุมภาพันธ์ พ ศ 2546 การสอนพิเศษด้านภาษีและบัญชีไม่สามารถนับ ชั่วโมงการอบรมของผู้สอบบัญชีภาษีอากรได้ ขอขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์กรมสรรพากร

ถ้าหากเป็นอาจารย์พิเศษที่สอนทางด้านภาษีและบัญชีเกิน 9 ชั่วโมงต่อปีแน่ๆอยู่แล้ว, ถ้าหากเป็นอาจารย์พิเศษที่สอนทางด้านภาษีและบัญชีเกิน 9 ชั่วโมงต่อปีแน่ๆอยู่แล้ว หมายถึง, ถ้าหากเป็นอาจารย์พิเศษที่สอนทางด้านภาษีและบัญชีเกิน 9 ชั่วโมงต่อปีแน่ๆอยู่แล้ว คือ, ถ้าหากเป็นอาจารย์พิเศษที่สอนทางด้านภาษีและบัญชีเกิน 9 ชั่วโมงต่อปีแน่ๆอยู่แล้ว ความหมาย, ถ้าหากเป็นอาจารย์พิเศษที่สอนทางด้านภาษีและบัญชีเกิน 9 ชั่วโมงต่อปีแน่ๆอยู่แล้ว คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu