ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

บางครั้งการอบรมไม่ว่าจะเป็นภาษีมูลค่าเพิ่ม ภาษีเงินได้นิติบุคคลภาษี หัก ณ ที่จ่าย?, บางครั้งการอบรมไม่ว่าจะเป็นภาษีมูลค่าเพิ่ม ภาษีเงินได้นิติบุคคลภาษี หัก ณ ที่จ่าย? หมายถึง, บางครั้งการอบรมไม่ว่าจะเป็นภาษีมูลค่าเพิ่ม ภาษีเงินได้นิติบุคคลภาษี หัก ณ ที่จ่าย? คือ, บางครั้งการอบรมไม่ว่าจะเป็นภาษีมูลค่าเพิ่ม ภาษีเงินได้นิติบุคคลภาษี หัก ณ ที่จ่าย? ความหมาย, บางครั้งการอบรมไม่ว่าจะเป็นภาษีมูลค่าเพิ่ม ภาษีเงินได้นิติบุคคลภาษี หัก ณ ที่จ่าย? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 1
คำถาม

บางครั้งการอบรมไม่ว่าจะเป็นภาษีมูลค่าเพิ่ม ภาษีเงินได้นิติบุคคลภาษี หัก ณ ที่จ่าย?

nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp บางครั้งการอบรมไม่ว่าจะเป็นภาษีมูลค่าเพิ่ม ภาษีเงินได้นิติบุคคลภาษี หัก ณ ที่จ่าย จะพบว่าวิทยากรส่วนใหญ่ คือ นิติกรของกรมแต่ค่าอบรม ส่วนใหญ่ จะแพง อยากบอกว่าอยากเข้าร่วมอบรมมากๆ บ่อยๆ เป็นไปได้หรือไม่ที่กรมจะให้วิทยากรเหล่านั้นอบรมที่กรมเอง

คำตอบ

ปกติกรมสรรพากรมีการอบรมกฎหมายใหม่ให้ผู้เสียภาษีอยู่แล้วแต่ไม่สามารถนำมาใช้เป็นชั่วโมงการ อบรมด้านกฎหมายภาษี อากรของผู้สอบบัญชีภาษีอากรได้   ขอขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์กรมสรรพากร

บางครั้งการอบรมไม่ว่าจะเป็นภาษีมูลค่าเพิ่ม ภาษีเงินได้นิติบุคคลภาษี หัก ณ ที่จ่าย, บางครั้งการอบรมไม่ว่าจะเป็นภาษีมูลค่าเพิ่ม ภาษีเงินได้นิติบุคคลภาษี หัก ณ ที่จ่าย หมายถึง, บางครั้งการอบรมไม่ว่าจะเป็นภาษีมูลค่าเพิ่ม ภาษีเงินได้นิติบุคคลภาษี หัก ณ ที่จ่าย คือ, บางครั้งการอบรมไม่ว่าจะเป็นภาษีมูลค่าเพิ่ม ภาษีเงินได้นิติบุคคลภาษี หัก ณ ที่จ่าย ความหมาย, บางครั้งการอบรมไม่ว่าจะเป็นภาษีมูลค่าเพิ่ม ภาษีเงินได้นิติบุคคลภาษี หัก ณ ที่จ่าย คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu