ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

การอบรม/สัมมนาที่จัดโดยกรมสรรพากรเช่นครั้งนี้นั้น?, การอบรม/สัมมนาที่จัดโดยกรมสรรพากรเช่นครั้งนี้นั้น? หมายถึง, การอบรม/สัมมนาที่จัดโดยกรมสรรพากรเช่นครั้งนี้นั้น? คือ, การอบรม/สัมมนาที่จัดโดยกรมสรรพากรเช่นครั้งนี้นั้น? ความหมาย, การอบรม/สัมมนาที่จัดโดยกรมสรรพากรเช่นครั้งนี้นั้น? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

การอบรม/สัมมนาที่จัดโดยกรมสรรพากรเช่นครั้งนี้นั้น?

nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp การอบรม สัมมนาที่จัดโดยกรมสรรพากรเช่นครั้งนี้นั้น น่าจะนับเป็นชั่วโมงการฝึกอบรมให้แก่ผู้สอบบัญชีภาษีอากรตามข้อบังคับด้วยจะเป็นไป ได้หรือไม่ เพราะก็เป็นการให้ความรู้ แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันในระหว่างTA เองและกับทางสำนักด้วย

คำตอบ

ไม่ได้เพราะกรมสรรพากรมิใช่องค์กรวิชาชีพบัญชีฯตามประกาศอธิบดีกรมสรรพากร เรื่อง หลักเกณฑ์ วิธีการ และเงื่อนไข การอบรมทางด้านกฎหมายภาษีอากรของผู้สอบบัญชีภาษีอากร ลงวันที่ 14 กุมภาพันธ์ พ ศ 2546 ขอขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์กรมสรรพากร

การอบรม/สัมมนาที่จัดโดยกรมสรรพากรเช่นครั้งนี้นั้น, การอบรม/สัมมนาที่จัดโดยกรมสรรพากรเช่นครั้งนี้นั้น หมายถึง, การอบรม/สัมมนาที่จัดโดยกรมสรรพากรเช่นครั้งนี้นั้น คือ, การอบรม/สัมมนาที่จัดโดยกรมสรรพากรเช่นครั้งนี้นั้น ความหมาย, การอบรม/สัมมนาที่จัดโดยกรมสรรพากรเช่นครั้งนี้นั้น คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu