ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ผู้สอบบัญชีภาษีอากร ต้องแจ้งรายชื่องบที่เซ็นภายในวันที่ 30 มิ.ย.?, ผู้สอบบัญชีภาษีอากร ต้องแจ้งรายชื่องบที่เซ็นภายในวันที่ 30 มิ.ย.? หมายถึง, ผู้สอบบัญชีภาษีอากร ต้องแจ้งรายชื่องบที่เซ็นภายในวันที่ 30 มิ.ย.? คือ, ผู้สอบบัญชีภาษีอากร ต้องแจ้งรายชื่องบที่เซ็นภายในวันที่ 30 มิ.ย.? ความหมาย, ผู้สอบบัญชีภาษีอากร ต้องแจ้งรายชื่องบที่เซ็นภายในวันที่ 30 มิ.ย.? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ผู้สอบบัญชีภาษีอากร ต้องแจ้งรายชื่องบที่เซ็นภายในวันที่ 30 มิ.ย.?

nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp ผู้สอบบัญชีภาษีอากร ต้องแจ้งรายชื่องบที่เซ็นภายในวันที่ 30 มิ ย ซึ่งก่อนที่จะเห็นงบการเงินของกิจการ ณ ปีนั้น ดังนั้น ถ้ารับงานไปแล้ว มาพบว่าเอกสารไม่มีความสมบูรณ์ หรือไม่มีเอกสาร ผู้สอบบัญชีภาษีอากรไม่อยากตรวจสอบให้จะถือว่าผิดมารยาทหรือไม่ ถ้าจะไม่ขอตรวจสอบภายหลัง

คำตอบ

กรณีกิจการไม่มีความสมบูรณ์หรือไม่มีเอกสาร ผู้สอบบัญชีภาษีอากรควรจะปฏิเสธไม่รับตรวจสอบ ขอขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์กรมสรรพากร

ผู้สอบบัญชีภาษีอากร ต้องแจ้งรายชื่องบที่เซ็นภายในวันที่ 30 มิ.ย., ผู้สอบบัญชีภาษีอากร ต้องแจ้งรายชื่องบที่เซ็นภายในวันที่ 30 มิ.ย. หมายถึง, ผู้สอบบัญชีภาษีอากร ต้องแจ้งรายชื่องบที่เซ็นภายในวันที่ 30 มิ.ย. คือ, ผู้สอบบัญชีภาษีอากร ต้องแจ้งรายชื่องบที่เซ็นภายในวันที่ 30 มิ.ย. ความหมาย, ผู้สอบบัญชีภาษีอากร ต้องแจ้งรายชื่องบที่เซ็นภายในวันที่ 30 มิ.ย. คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu